Vụ vợ 68 tuổi đuổi chồng 70 tuổi ra khỏi nhà vì yếu sinh lý ở Trà Vinh đang được dư luận rất quan tâm. Câu chuyện này khiến cho nhiều người vừa thấy lạ vừa thấy nực cười. Vụ...

Vụ vợ 68 tuổi đuổi chồng 70 tuổi ra khỏi nhà vì yếu sinh lý ở Trà Vinh đang được dư luận rất quan tâm. Câu chuyện này khiến cho nhiều người vừa thấy lạ vừa thấy nực cười.

Vụ vợ 68 tuổi đuổi chồng 70 tuổi ra khỏi nhà vì yếu sinh lý ở Trà Vinh: Ly hôn ở tuổi xưa nay hiếm

Vụ vợ 68 tuổi đuổi chồng 70 tuổi ra khỏi nhà vì yếu sinh lý ở Trà Vinh là câu chuyện của vợ chồng ông Nguyễn Văn Hải 70 tuổi và bà Trần Thị Lan 68 tuổi. Được biết, cho đến nay, ông Hải và và Lan đã sống với nhau được gần 50 năm. Cuộc sống của hai ông bà rất hạnh phúc và vui vẻ, con cái của hai ông bà đều thành đạt và đã có cuộc sống gia đình riêng. Ngoài ra, gia đình của ông bà cũng được xếp vào diện khá giả, có của ăn của để.

Vụ vợ 68 tuổi đuổi chồng 70 tuổi ra khỏi nhà vì yếu sinh lý ở Trà Vinh xảy ra khiến nhiều người dân xung quanh gia đình ông bà cảm thấy khá ngạc nhiên. Nhiều người cho rằng, cứ nghĩ hai ông bà chỉ có thể bị chia cắt nếu một trong hai người đi về thế giới bên kia. Nhưng bỗng dưng một ngày, ông Hải mang nộp đơn ly hôn khiến không ít người phải bất ngờ.

Vụ vợ 68 tuổi đuổi chồng 70 tuổi ra khỏi nhà vì yếu sinh lý ở Trà Vinh

Vụ vợ 68 tuổi đuổi chồng 70 tuổi ra khỏi nhà vì yếu sinh lý ở Trà Vinh khiến nhiều người thấy nực cười

Nói về vụ vợ 68 tuổi đuổi chồng 70 tuổi ra khỏi nhà vì yếu sinh lý ở Trà Vinh, Chị Lễ Thị Gẫm - Thẩm phán, Phó chánh án TAND huyện Châu Thành, tỉnh Trà Vinh cũng là người trực tiếp giải quyết vụ ly hôn của hai ông bà đã cho biết chắc chắn phải có một mâu thuẫn hoặc vấn đề gì rất lớn giữa hai người thì họ mới đưa đơn ly hôn như vậy.

Nhưng, khi được hòa giải, ông Hải chỉ đưa ra lý do duy nhất đó là  2 vợ chồng không có chung quan điểm sống. Còn phía bà Lan thì lại cho rằng giữa hai ông bà không có vấn đề gì.

Vụ vợ 68 tuổi đuổi chồng 70 tuổi ra khỏi nhà vì yếu sinh lý ở Trà Vinh dẫn đến ly hôn đã không được thẩm phán chấp nhận vì lý do ban đầu đưa ra chưa đủ thuyết phục. Bên cạnh đó, yêu cầu ông hải đưa ra một lý do khác thuyết phục hơn thì mới chấp thuận và lúc này ông Hải mới nói ra sự thật.

Vụ vợ 68 tuổi đuổi chồng 70 tuổi ra khỏi nhà vì yếu sinh lý ở Trà Vinh: Mẹ chồng ghen với con dâu

Trong vụ vợ 68 tuổi đuổi chồng 70 tuổi ra khỏi nhà vì yếu sinh lý ở Trà Vinh, ông Hải cho biết, 50 năm nay, hai vợ chồng ông sống hạnh phúc là vì có thể hòa hợp trong mọi chuyện.

Ông Hải cũng cho biết, trong những năm gần đây, sức khỏe của ông bị giảm sút nhiều lại mắc bệnh thận nên việc sinh hoạt vợ chồng có nhiều giảm sút, thậm chí trở thành cực hình. Nhưng bà Lan vẫn rất sung mãn. Đó chính là nguyên nhân dẫn đến vụ vợ 68 tuổi đuổi chồng 70 tuổi ra khỏi nhà vì yếu sinh lý ở Trà Vinh.

Ông Hải cho biết, khi ông không thể "phục vụ" vợ đã khiến bà Lan nổi giận. Thậm chí, nhiều lần, bà Lan còn bắt ông hải ôm lư hương bố mẹ ra chuồng bò ngủ giữa đêm.

Vụ vợ 68 tuổi đuổi chồng 70 tuổi ra khỏi nhà vì yếu sinh lý ở Trà Vinh

Vụ vợ 68 tuổi đuổi chồng 70 tuổi ra khỏi nhà vì yếu sinh lý ở Trà Vinh được chị Lê Thị Gẫm chia sẻ

Không chỉ dừng lại ở đó, nguyên nhân của vụ vợ 68 tuổi đuổi chồng 70 tuổi ra khỏi nhà vì yếu sinh lý ở Trà Vinh còn do bà Lan nghi ngờ ông Hải có ý đồ với con dâu mới lấy về khi người con dâu này thường xuyên pha cà phê cho ông Hải vào các buổi sáng.

Hơn nữa, bà Lan còn mang chuyện này đi kể với rất nhiều bà con làng xóm. Dù đây không phải là sự thật nhưng ông hải cũng cảm thấy vô cùng xấu hổ với mọi người xung quanh. Chính vì vậy vụ vợ 68 tuổi đuổi chồng 70 tuổi ra khỏi nhà vì yếu sinh lý ở Trà Vinh cũng khiến ông chồng này quyết định ly hôn.

Sau khi nghe ông Hải trình bày sự việc và lý do ly hôn, bà Lan cũng đã xác nhận mọi chuyện là đúng.

Vụ vợ 68 tuổi đuổi chồng 70 tuổi ra khỏi nhà vì yếu sinh lý ở Trà Vinh: Ly hôn rồi lấy tủ thờ cũng là chuyện khó

Vụ vợ 68 tuổi đuổi chồng 70 tuổi ra khỏi nhà vì yếu sinh lý ở Trà Vinh dẫn đến việc ly hôn đã đã được Tòa án chấp nhận đồng thời, bà Lan cũng được nhắc nhở và cảnh cáo vì hành động đuổi chồng ra chuồng bò cùng lư hương của bố mẹ của mình.

Vụ vợ 68 tuổi đuổi chồng 70 tuổi ra khỏi nhà vì yếu sinh lý ở Trà Vinh

Vụ vợ 68 tuổi đuổi chồng 70 tuổi ra khỏi nhà vì yếu sinh lý ở Trà Vinh được TADN huyện Châu Thành, Trà Vinh xử ly hôn

Trong vụ vợ 68 tuổi đuổi chồng 70 tuổi ra khỏi nhà vì yếu sinh lý ở Trà Vinh dẫn đến việc ly hôn, ông hải quyết định để lại mọi tài sản cho vợ và người con trai út còn ông sẽ về với con trai cả. Ông Hải chỉ muốn mang theo chiếc tủ thờ để tiếp tục đặt lư hương thờ cúng bố mẹ ở nhà người con trai cả nhưng điều này không được bà Lan chấp nhận.

Bà Lan cho rằng, chiếc tủ thờ này là do bà mua nên bà không cho ông Hải mang đi đâu hết. Cuối cùng ông Hải đành chấp nhận trả tiền cho bà Lan mua một chiếc tủ thờ khác để có thể mang chiếc tủ thờ và lư hương của bố mẹ mình về nhà con trai cả.

Vụ vợ 68 tuổi đuổi chồng 70 tuổi ra khỏi nhà vì yếu sinh lý ở Trà Vinh dẫn đến việc ly hôn sau khi được phân chia tài sản xong, ông hải còn cẩn thận kẹp hồ sơ bệnh án bị thận của mình vào hồ sơ ly hôn để đề phòng việc sau này bà Lan kháng án.