Xã hội
12/10/2016 13:59Vụ vợ chết chồng nguy kịch ở phường Hòa Minh, Liên Chiểu, Đà Nẵng
Vụ vợ chết chồng nguy kịch ở phường Hòa Minh, Liên Chiểu, Đà Nẵng
Sự việc xảy ra vào tối 11/10 tại nhà của ông Nguyễn Văn Nhân (SN 1969) và vợ là bà Phạm Thị Kiều (SN 1979, cùng ngụ tổ 60, phường Hòa Minh).
Theo thông tin ban đầu, khoảng 20h tối cùng ngày, sau giờ ăn cơm, ông Nhân và bà Kiều cùng vào phòng ngủ. Khoảng 30 phút sau thì người thông gia của ông Nhân tên Ba sống ở bên cạnh vào nhà để rủ ông Nhân đi uống cà phê.
Tuy nhiên khi ông Ba vào trong nhà và gọi thì không thấy ai lên tiếng. Sau đó, ông Ba phát hiện con chó mà gia đình ông Nhân nuôi nằm chết ở cửa nên nghi ngờ và vào mở cửa phòng ngủ.

Vụ vợ chết chồng nguy kịch ở phường Hòa Minh, Liên Chiểu, Đà Nẵng. Cơ quan chức năng có mặt tại hiện trường
Người này vội chạy vào phòng ngủ, phát hiện bà Phạm Thị Kiều đã tử vong nằm trên giường. Còn ông Nguyễn Văn Nhân đang sùi bột mép, rơi vào trạng thái nguy kịch.
Ngay sau đó, người thân của ông Nhân mới hô hào hàng xóm đến giúp 2 đưa nạn nhân đi cấp cứu, đồng thời điện báo cho cơ quan chức năng về sự việc.

Vụ vợ chết chồng nguy kịch ở phường Hòa Minh, Liên Chiểu, Đà Nẵng. Người dân lập hòm từ thiện giúp đỡ gia đình nạn nhân
Sáng 12/10, Công an quận Liên Chiểu đã đến hiện trường tiến hành lấy lời khai của các nhân chứng để tìm hiểu nguyên nhân vụ việc. Hiện tại, thi thể của bà Kiều đang được cơ quan chức năng tiến hành khám nghiệm. Ông Nhân đã qua cơ nguy kịch nhưng sức khỏe vẫn còn rất yếu.

Ngôi nhà xảy ra vụ việc
Theo người dân địa phương cho biết, bà Kiều là vợ sau của ông Nhân, hiện 2 người đang sống chung với một người con gái. Trước khi kết hôn với bà Kiều, ông Nhân đã có một đời vợ và 3 người con trai. Ngoài ra, người đàn ông này trước đây còn có dấu hiện bị bệnh tâm thần.
Nguyên nhân vụ việc đang được cơ quan chức năng tiếp tục điều tra, làm rõ.
Vụ chồng giết vợ ở thôn Nam Nhạn Tháp, xã Nhơn Hậu, An Nhơn, Bình Định
Vụ chồng giết vợ vì vợ say rượu ở xã Phúc Sơn, Văn Chấn, Yên Bái
Vụ chồng giết vợ rồi tự tử ở thị trấn Nông trường Liên Sơn, Văn Chấn, Yên Bái
Vụ chồng giết vợ ở Ký Con, TP Mỹ ThoTrước đó ở Yên Bái cũng xảy ra vụ án mạng tương tự.
Trưa ngày 21/9 tại thôn Nong Phai, xã Phúc Sơn, Văn Chấn, Yên Bái đã xảy ra một vụ án mạng nghiêm trọng.
Nạn nhân được xác địn là bà Đèo Thị M, sinh năm 1970. Nghi phạm của vụ án là ông Lò Văn Nối (sinh năm 1971, chồng bà M).
Vào trưa ngày 21/9, ông Nối không thấy vợ mình ở đâu nên đã tiến hành đi tìm. Ít lâu sau ông Nối phát hiện vợ mình uống rượu say đang ngủ ở nhà một người thân trong gia đình. Lúc này, ông Nối đã kéo vợ về nhà và 2 vợ chồng có xảy ra mâu thuẫn

Hình minh họa vụ việc trước đó
Đến khoảng 13 giờ 15 phút, 2 vợ chồng ông Nối xảy ra mâu thuẫn thì ông Nối bất ngờ dùng dao đâm nhiều nhát vào người bà M. khiến bà M. gục và tử vong tại chỗ do mất quá nhiều máu.
Ngay sau khi án mạng xảy ra, quần chúng nhân dân đã nhanh chóng báo cáo sự việc lên lãnh đạo công an xã, công an huyện để điều tra xử lý. Tuy nhiên, khi lực công an tới nơi thì ông Nối đã cầm dao cố thủ trong nhà, dọa những người dám bước vào sẽ phải trả giá đắt. Sau khoảng 20 phút khiên trì thuyết phục kết hợp các biện pháp nghiệp vụ, lực lượng công an xã Phúc Sơn đã tiếp cận và tóm gọn được nghi phạm này.
-
Vụ chồng giết vợ ở Cao Lãnh, Đồng Tháp
-
Vụ chồng giết vợ ở thôn Phần Lâm xã Đào Dương, Ân Thi, Hưng Yên
-
Vụ chồng chém vợ ở xã Canh Nậu, Thạch Thất, Hà Nội tin tức mới nhất