Hàng loạt tình tiết mới vụ vợ cũ bị vợ mới đánh ở Quảng Ninh

20:24 30/05/2018

Sau khi bị hành hung, sức khỏe người chị K. đã dần ổn định. Chị cũng chia sẻ, trong thời gian đang mang bầu chồng đã cặp kè với người vợ hiện tại nên chị quyết định ly dị.

Vụ
Chị K. đang nằm điều trị tại bệnh viện.

Liên quan đến vụ vợ cũ bị "vợ mới" của chồng đánh tới tấp tại chợ Vĩnh Cơ (phường Trần Phú, TP. Móng Cái, tỉnh Quảng Ninh) khiến dư luận xôn xao, c hiều ngày 30/5, một người bạn của K. đã vào viện thăm và livestream chia sẻ về tình hình sức khỏe của vợ cũ ngay tại bệnh viện.

Theo tìm hiểu, người phụ nữ  mặc áo phông trắng bị đánh trong đoạn clip là Lê Thị K. (SN 1993, trú tại TP. Móng Cái, tỉnh Quảng Ninh). Xuất hiện trong đoạn livestream do 1 người bạn đăng tải, K. cho biết sau trận hành hung tới tấp của "vợ mới" của chồng cũ, cô đã phải nhập viện, khâu 11 mũi.

Sau thời gian nhập viện điều trị, hiện sức khỏe của K. đang dần hồi phục. Cũng theo chia sẻ của người bạn đến thăm K., tình hình sức khỏe của K. đã ổn định, nhưng trên mặt vẫn bị sưng, may mắn không bị bầm tím.

Trong đoạn livestream trên mạng xã hội, K. cho biết, "Em chẳng làm gì cả, nó ghen nên nó tìm đến đánh thôi. Em ly hôn năm rưỡi nay rồi".Theo K. nguyên nhân của trận hành hung hôm qua rất có thể là do, "Chồng cũ nhắn tin khen tôi xinh, tôi có hỏi lại là "xinh hơn bồ không" thì anh ta trả lời lại là bồ á, người yêu chứ. Nên tôi bảo là chỉ là bồ thôi. 

Một lúc sau, đứa kia (T.L. - PV) nhắn tin lại bảo bây giờ hai bên gia đình đã đồng ý hết và chấp nhận nó rồi, con tôi không ai để ý, chẳng còn là cái gì nữa...".  Do nhắn nhiều lại đang đi làm nên tôi chặn luôn facebook. Tuy nhiên, một lúc sau "vợ mới" của chồng đã tìm tới tận quầy bán hàng, túm tóc lôi ra đánh"

Theo chia sẻ của chị K, ban đầu chị bị "vợ mới" của chồng hành hung bằng tay chân, sau đó là dùng cục sạc đánh, đá tới tấp. Vừa kể lại quá trình bị hành hung, chị K. vừa rơm rớm nước mắt. 

Theo chia sẻ của người vợ cũ, thì hiện tại công an đã lấy lời khai của cô. Đồng thời, người phụ nữ hành hung cô đã bị công an triệu tập lên làm việc. 

Vụ
Chị Lê Thị K. bị đánh vào chiều 29/5.

Bên cạnh đó, kể lại thời gian chồng ngoại tình, chị K. cho hay, "Khi tôi có bầu thì hai người bắt đầu qua lại, sau khi sinh con xong tôi phát hiện ra thì cặp đôi đó công khai mạnh hơn nên tôi quyết định ly hôn". 

Chia sẻ thêm với chúng tôi, chị K. cho biết sau khi bị hành hung, chị đã phải nhập viện TP. Móng Cái khâu 11 mũi trên đầu.  " Tôi đã báo công an sau những hành động dã man của người phụ nữ kia. Từ sau vụ việc, chồng cũ tôi không liên hệ xin lỗi hay có bất cứ lời hỏi thăm nào. Tôi mong cơ quan công an vào cuộc xử lý vụ việc".

Chiều 30/5 trao đổi với chúng tôi ông Dương Công Binh - chủ tịch HĐND phường Trần Phú thành phố Móng Cái cho biết, đơn vị đã nắm được vụ việc. "Vụ việc này ngày hôm qua chúng tôi đã nắm được, được nghe báo cáo. Hiện phía công an phường đã triệu tập hai người phụ nữ lên trụ sở để làm rõ hành vi trên. Sau khi có kết quả chúng tôi sẽ báo cáo lại", ông Binh cho biết.

 

Sự thật vụ 'bồ nhí' đánh ghen ngược với vợ ở Móng Cái

Sự thật về đoạn clip được cho là bồ nhí đánh ghen ngược với vợ ở Móng Cái xuất hiện trên mạng xã hội gần đây đã khiến nhiều người bất ngờ.Tin khác