Vụ vợ và con tử vong, chồng nguy kịch nghi ngộ độc khi đến Đà Nẵng du lịch: Người chồng có thể xuất viện

Theo Vĩnh Định / Sức Khỏe Cộng Đồng 06:30 24/09/2018

Giám đốc Bệnh viện Đà Nẵng, cho biết anh Đ.N.V. (29 tuổi, ngụ huyện Diễn Châu, Nghệ An), nạn nhân may mắn sống sót trong vụ cả gia đình nghi ngộ độc khi du lịch có thể xuất viện trong ngày mai.

bvđn
Bệnh viện Đà Nẵng nơi nam du khách điều trị.

Tối 23/9, trao đổi với PV, bác sĩ Lê Đức Nhân, Giám đốc Bệnh viện Đà Nẵng, cho biết anh Đ.N.V. (29 tuổi, ngụ huyện Diễn Châu, Nghệ An), nạn nhân may mắn sống sót trong vụ cả gia đình nghi ngộ độc khi du lịch có thể xuất viện trong ngày mai.

Theo bác sĩ Nhân, sức khỏe và tinh thần nạn nhân đã ổn định, hồi phục tốt. Phía cơ quan điều tra đã gặp nam du khách để lấy thông tin để làm rõ nguyên nhân vụ việc.

“Anh V. có thể xuất viện trong ngày mai. Chúng tôi sẽ kiểm tra kỹ lại sức khỏe bệnh nhân một lần nữa trước khi về nhà”, ông Nhân thông tin.

anh van
Anh V. có thể xuất viện trong ngày mai khoi sức khỏe đã ổn định.

Cùng ngày, Công an quận Sơn Trà cho biết, vụ việc có nhiều vấn đề nên đã báo cáo chuyển toàn bộ hồ sơ qua Công an thành phố Đà Nẵng tiếp tục điều tra, xử lý.

Ông Nguyễn Tấn Hải - Trưởng ban An toàn thực phẩm thành phố Đà Nẵng cho biết, vẫn chưa thể kết luận nguyên nhân do đâu. Hiện vụ việc vẫn đang được cơ quan điều tra tiếp tục, làm rõ.

Như đã đưa tin, sáng 16/9, Bệnh viện Hoàn Mỹ Đà Nẵng tiếp nhận 3 người trong cùng gia đình đến từ Nghệ An, gồm người bố (SN 1989), người mẹ (SN 1990) và người con trai (SN 2014).

Khi bệnh viện tiếp nhận, cháu bé trong tình trạng ngưng tim, ngưng thở. Mặc dù bệnh viện tích cực điều trị nhưng cháu đã tử vong sau đó. Người mẹ sau đó cũng xuất hiện tình trạng mệt, choáng, da tái xanh, chân tay lạnh, rồi tử vong.

Người bố sau đó xuất hiện tình trạng choáng, bệnh viện nhận định khả năng tình trạng bệnh còn diễn biến phức tạp nên đã chuyển ngay bệnh nhân sang Bệnh viện Đà Nẵng.

 

Vụ vợ và con tử vong, chồng nguy kịch nghi ngộ độc khi đến Đà Nẵng du lịch: Nạn nhân sống sót đã tỉnh lại

Giám đốc Bệnh viện Đà Nẵng cho biết, người chồng may mắn còn sống trong vụ cả gia đình nghi ngộ độc khi du lịch đã tỉnh lại và có thể trao đổi với bác sĩ.

 

Vụ vợ và con tử vong, chồng nguy kịch nghi ngộ độc khi đến Đà Nẵng du lịch: Phát hiện toa thuốc trong khách sạn

Khám nghiệm tại khách sạn 3 du khách quê Nghệ An lưu trú, công an phát hiện toa thuốc tây dùng điều trị tiêu chảy trong phòng nạn nhân.

 

Vụ vợ và con tử vong, chồng nguy kịch nghi ngộ độc: Ban quản lý an toàn thực phẩm Đà Nẵng nói gì?

Trưởng ban quản lý an toàn thực phẩm TP Đà Nẵng, cho biết đang phối hợp với Sở y tế để làm rõ nguyên nhân vụ vợ và con tử vong, chồng nguy kịch nghi ngộ độc.

 Tin khác