Vụ xác cô gái trên sông Sài Gòn ở Hiệp Bình Phước, Q Thủ Đức hiện đang được lực lượng chức năng và lực lượng công an quận Thủ Đức, thành phố Hồ Chí Minh vào cuộc điều tra và...

Vụ xác cô gái trên sông Sài Gòn ở Hiệp Bình Phước, Q Thủ Đức hiện đang được lực lượng chức năng và lực lượng công an quận Thủ Đức, thành phố Hồ Chí Minh vào cuộc điều tra và làm rõ. Thi thể cô gái được cho là 22 tuoir này đang trong giai đoạn phân hủy và bốc mùi nồng nặc.

Vụ xác cô gái trên sông Sài Gòn ở Hiệp Bình Phước, Q Thủ Đức

Theo thông tin nhận được từ phía lực lượng chức năng phường Hiệp Bình Phước, quận  Thủ Đức, thành phố Hồ Chí Minh thì và khoảng 8 giờ sáng ngày hôm qua 16/4 trên địa bàn phường, một số người dân đã phát hiện ra xác một cô gái trên sông Sài Gòn.

Được biết vào khoảng thời gian trên, một nhóm thanh niên đã nhân ngày nghỉ lễ mà rủ nhau ra ven sông Sài Gòn câu cá. Khi đang câu cá thì một thanh niên trong nhóm đã hoảng hốt khi phát hiện ra thi thể một cô gái tầm 20 tuổi đang nổi lập lờ trên sông Sài Gòn, đoạn qua địa bàn khu phố 5, phường Hiệp Bình Phước, quận Thủ Đức, thành phố Hồ Chí Minh. Ngay khi đó thanh niên này đã hô hoán cho các bạn và cấp báo sự việc lên lực lượng chức năng.

Vụ xác cô gái trên sông Sài Gòn ở Hiệp Bình Phước, Q Thủ Đức

Vụ xác cô gái trên sông Sài Gòn ở Hiệp Bình Phước, Q Thủ Đức

Nhận được tin từ quần chúng nhân dân, lực lượng công an quận Thủ Đức đã nhanh chóng có mặt tại hiện trường và tiến hành trục vớt thi thể cô gái lên bờ để khám nghiệm.

Qua quan sát ban đầu có thể thấy nạn nhân mặc một chiếc áo sơ mi, quần ngắn và thi thể thì đang trong quá trình phân hủy, bốc mùi nồng nặc.

Vụ xác cô gái trên sông Sài Gòn ở Hiệp Bình Phước, Q Thủ Đức một

Hiện trường vụ xác cô gái trên sông Sài Gòn ở Hiệp Bình Phước, Q Thủ Đức

Vào khoảng 12 giờ trưa cùng ngày 16/4, thi thể cô gái khoảng 20 tuổi này đã được chuyển đi khám nghiệm tử thi, tìm ra nguyên nhân cái chết bí ẩn.

Hiện tại vụ việc trên vẫn đang được lực lượng chức năng vào cuộc điều tra và làm rõ cũng như xác định danh tính nạn nhân.

Trước đó vào tối ngày 14/4, trên địa bàn khu vực núi Lớn, thuộc thôn Phước Lợi, xã Tam Lãnh, huyện Phú Ninh, tỉnh Quảng Nam, một số người dân đi soi ếch cũng đã nhìn thấy một bộ xương người đã khô kèm theo quần áo của một người phụ nữ.

Vụ xác cô gái trên sông Sài Gòn ở Hiệp Bình Phước, Q Thủ Đức hai

Vụ xác cô gái trên sông Sài Gòn ở Hiệp Bình Phước, Q Thủ Đức và vụ việc tương tự

Sau khi khám nghiệm tử thi và khám nghiệm hiện trường thì lực lượng công an bước đầu nhận định nạn nhân là một người phụ nữ, rất có thể là chị Nguyễn Thị Cúc, 40 tuổi, trú tại thôn Phước Lợi, xã Tam Lãnh.

Được biết 1 năm trước đây, chị Cúc bị bệnh lãng trí và trong một lần đi chăn bò hơn 1 năm trước chị đã mất tích. Lúc đó gia đình đã tích cực tìm kiếm nhưng không có kết quả.

  • Phát hiện xác chết khô xương ở núi Lớn thôn Phước Lợi, Tam Lãnh, Phú Ninh, Quảng Nam
  • Phát hiện xác chết phủ lá khô ở nghĩa trang Khổng Học, Nha Trang, Khánh Hòa
  • Xác chết phân huỷ trơ xương ở Đình Bảng, Từ Sơn, Bắc Ninh
  • Tin mới nhất vụ xác chết bị trói dưới lòng hồ Suối Cam, Đồng Xoài, Bình Phước
  • Xác chết bị trói chặt bằng lưới dưới lòng hồ Suối Cam, Đồng Xoài, Bình Phước
  • Anh ruột buộc đá vào chân em ném xuống nước để dạy khiến em chết đuối
  • 3 mẹ con ngã từ cầu Máng xuống sông mẹ chết đuối ở xã Duy Phước, Duy Xuyên, Quảng Nam
  • Phó giám đốc Chi nhánh ngân hàng NN&PTNT huyện Phú Ninh chết dưới cống