Vụ xe ôm ép quan hệ tình dục để giúp lấy xe bị CSGT tạm giữ

Theo 10:05 14/12/2015

Vụ xe ôm ép quan hệ tình dục để giúp lấy xe bị CSGT tạm giữ xảy ra tại Q.Thủ Đức, TP.HCM. Hiện nghi can trong vụ việc này đã bị công an tạm giữ. Vụ xe ôm ép quan hệ tình dục để...

Vụ xe ôm ép quan hệ tình dục để giúp lấy xe bị CSGT tạm giữ xảy ra tại Q.Thủ Đức, TP.HCM. Hiện nghi can trong vụ việc này đã bị công an tạm giữ.

Vụ xe ôm ép quan hệ tình dục để giúp lấy xe bị CSGT tạm giữ xảy ra vào khoảng giữa tháng 11 tại Q.Thủ Đức, TP.HCM. Nghi can trong vụ việc là Trần Duyệt Tuấn (44 tuổi, ngụ Thủ Đức). Nạn nhân là chị Th. (ngụ quận Thủ Đức).

Báo Tuổi Trẻ cho biết, qua điều tra ban đầu, vào thời điểm trên, chị Th bị tổ tuần tra CSGT Công an quận Thủ Đức tạm giữ xe và lập biên bản vi phạm. Nguyên nhân là do chị Th vi phạm giao thông.

Ngay sau đó, công an quận Thủ Đức đã đưa xe của chị Th về trụ sở. Lúc này, Tuấn là 1 người chạy xe ôm ở gần đó đi tới chỗ chị Th và ngỏ ý hỏi chị Th có muốn Tuấn giúp lấy xe ra hay không.

Vụ xe ôm ép quan hệ tình dục để giúp lấy xe bị CSGT tạm giữ

Vụ xe ôm ép quan hệ tình dục để giúp lấy xe bị CSGT tạm giữ tại Q.Thủ Đức, TP.HCM

Nếu chị Th muốn lấy xe thì phải đồng ý đưa tiền cũng như quan hệ tình dục với Tuấn. Nghe vậy, chị Th đã đồng ý. Tuy nhiên, vì chị Th không mang theo tiền nên đành đưa cho Tuấn 1 chiếc điện thoại di động Iphone 4 (trị giá 4.000.000đ) cùng những giấy tờ, biên bản liên quan để Tuấn "xử lý".

Sau đó, Tuấn cùng chị Th vào 1 khách sạn gần đó để quan hệ tình dục. Đến ngày 18/11, Tuấn đã lấy được xe và giao trả lại cho chị Th.

Tuy nhiên, đến ngày 30/11, Tuấn gọi cho chị Th và nói rằng cần lấy lại xe của chị Th để hoàn tất 1 vài giấy tờ, thủ tục với cơ quan công an do trước đó còn thiếu. Nhưng mục đích chính là do hắn thiếu tiền ăn chơi.

Vụ xe ôm ép quan hệ tình dục để giúp lấy xe bị CSGT tạm giữ

Vụ xe ôm ép quan hệ tình dục để giúp lấy xe bị CSGT tạm giữ, nạn nhân đã đến trình báo với cơ quan chức năng

Sau khi cầm xe của chị Th, Tuấn đã mang đi cầm cố và lấy được 12 triệu đồng. Chưa dừng ở đó, đến ngày 4/12, Tuấn đã liên lạc với chị Th, ngỏ ý muốn quan hệ tình dục nhưng chị Th không đồng ý.

Thấy vậy, Tuấn đã hăm dọa sẽ đưa những bức hình mà Tuấn đã chụp được trong lúc 2 người quan hệ tình dục cho gia đình chị Th biết. Sau khi bị Tuấn đe dọa, ngày 5/12, chị Th đã quyết định đến cơ quan để trình báo sự việc.

Cũng theo báo Tuổi Trẻ, vụ xe ôm ép quan hệ tình dục để giúp lấy xe bị CSGT tạm giữ đã nhanh chóng được cơ quan cảnh sát điều tra công an Q.Thủ Đức, TP.HCM vào cuộc điều tra. Theo đó. đến ngày 13/12, cơ quan chức năng đã tiến hành tạm giữ Trần Duyệt Tuấn để tiếp tục điều tra vụ việc.

Vụ xe ôm ép quan hệ tình dục để giúp lấy xe bị CSGT tạm giữ

Vụ xe ôm ép quan hệ tình dục để giúp lấy xe bị CSGT tạm giữ, nghi phạm đã bị bắt giữ 

Cũng tại Thủ Đức, vào ngày 24/10 vừa qua cũng đã xảy ra vụ hàng xóm hiếp dâm bé gái 2 tuổi ở Thủ Đức. Nạn nhân được xác định là N.T.M.N. (2 tuổi) còn hung thủ là Nguyễn Văn Tú (SN 1988, quê Thanh Hóa).

Tú là hàng xóm cùng xóm trọ với gia đình bé N. 1 lần sau khi uống rượu say về nhà thấy bé N đang chơi trước cửa nên đã bắt cháu N về nhà và thực hiện hành vi đồi bại.

Sự việc sau đó đa bị gia đình cháu N phát hiện và báo với cơ quan chức năng, Tú đã bị cơ quan điều tra bắt giữ.Tin khác