Vừa ra mắt Honda Future 125cc Fi 2018 đã bị chê

10:36 27/04/2018

Ngày 26/4/2018, Honda Việt Nam đã chính thức trình làng mẫu xe số Future 125cc Fi 2018 mới. Tuy có nhiều cải tiến nhưng mẫu xe huyền thoại Honda vẫn bị chê lai tạp.

vua-ra-mat-honda-future-125cc-fi-2018-da-bi-che
Vừa ra mắt Honda Future 125cc Fi 2018 đã bị chê. Ảnh Honda Việt Nam

Honda Future 125cc Fi 2018 vừa mới được Honda Việt Nam giới thiệu ngày 26/4 tại Hà Nội là sản phẩm thế hệ thứ 9 của mẫu xe số này tại Việt Nam.

Điểm nhấn Honda Future 125cc Fi 2018 là thiết kế đầu xe nổi bật, với hệ thống đèn pha đôi đầu xe vượt trội mà ít xe số nào có được. Sự cơ bắp, thể thao đầy ấn tượng, kết hợp với hình V sắc sảo, thêm bộ đèn xi nhan hai bên được đưa xuống phía dưới mặt nạ tạo cảm giác thống nhất hài hòa giữa hệ thống đèn xe và thiết kế mặt nạ xe.

Hệ thống ổ khóa hiện đại 4 trong 1, đặc biệt là tính năng mở cốp với ổ khóa chính hiện đại mà ít dòng xe số nào có được, tiện lợi hơn cách mở truyền thống của các xe số khác. Cốp xe cực rộng rãi đối với một chiếc xe máy số, cho khả năng đặt vừa một mũ bảo hiểm cả đầu, và một sô vật dụng nhỏ khác.

Được biết khách hàng mục tiêu của Honda Việt Nam muốn hướng tới sẽ là đối tượng nam giới, lịch lãm và tập trung ở các khu vực miền Trung và miền Nam.

Tuy nhiên theo đánh giá cảm quan bên ngoài Future 125cc FI 2018 có nhiều sự lai tạp.

Cụ thể là hệ thống đờ-mi, đèn xi-nhan được bố trí ở phía dưới, thiết kế to bản và có cách tạo hình khá giống với những mẫu xe tay ga của hãng này như SH, LEAD...

Trong khi đó về kiểu dáng của Honda Future 125cc FI 2018, có sự lai tạp với Honda Airblade ở phần đuôi xe, khiến xe không có được sự độc đáo riêng trong thiết kế. Ốp pô bằng kim loại khá đẹp mắt, nhưng chính bộ phận này lại là nhược điểm khi không may chạm vào pô khi vừa đi xe máy xong, rất dễ bị bỏng.

Thiết kế mặt đồng hồ tuy hiện đại, nhưng nếu ban đầu sẽ rất khó làm quen với màn hình này, và không tạo sự thoải mái khi nhìn của người đi xe máy. Yên xe hơi cao, nên không thích hộ với những người cao dưới 1m50.

Bình xăng vẫn được đặt phía dưới cốp, tuy là nhược điểm chung của các xe máy số, nhưng nếu có thiết kế nào đó khiến bình xăng không phải dưới cốp nữa thì sẽ tiện lợi hơn khá nhiều.

Thiết kế yếm xe phía trước khá bó sát vào, do đó, khó có thể chắn bùn đất hoặc mưa gió trong những ngày mưa gió cho người lái.

 

Giá xe máy Honda hôm nay 27/4: Honda SH, Vision liên tục đội giá

Cập nhật giá xe máy Honda hôm nay 27/4 cho thấy, giá bán các dòng xe tay ga ăn khách của Honda như: Honda Lead, Vision, SH125i/150i tiếp tục “đội giá” thêm hàng chục triệu đồng so với giá niêm yết.Tin khác