Minh Hằng đại diện Việt Nam tranh giải MTV EMA 2018

19:37 04/10/2018

Minh Hằng sẽ chính thức đại diện không chỉ cho MTV Vietnam mà còn là đại sứ giới thiệu nền âm nhạc và các giá trị văn hóa nước nhà đến bạn bè quốc tế tại sân chơi âm nhạc hàng đầu thế giới MTV EMA 2018.

vuot-mat-nhieu-nghe-si-ten-tuoi-minh-hang-tranh-cu-tai-giai-thuong-am-nhac-hang-dau-the-gioi-mtv-ema-2018

MTV Vietnam vừa công bố nghệ sĩ đại diện Việt Nam có mặt tại hạng mục “Nghệ sĩ Đông Nam Á xuất sắc nhất” (Best Southeast Asia Act), Minh Hằng sẽ chính thức tham gia tranh cử cùng các đối thủ nặng ký là những nghệ sĩ đến từ các nước trong khu vực Đông Nam Á để giành tấm vé danh dự đến Tây Ban Nha tham dự lễ trao giải MTV EMA 2018. Với sự lựa chọn này, nữ ca sĩ sẽ đại diện Việt Nam đối đầu trực tiếp với các ca sĩ xuất sắc nhất đến từ các quốc gia trong khu vực gồm: Singapore, Indonesia, Philippines, Thailand và Malaysia bằng cách sở hữu lượt bình chọn cao nhất từ khán giả.

Quyết định này là kết quả của cuộc họp bàn giữa MTV Vietnam và MTV Quốc tế về việc rút ngắn vòng bình chọn trong nước để MTV Vietnam tập trung nhân lực cũng như giúp ứng viên được chọn có thêm thời gian chuẩn bị cho cuộc tranh tài này. Đây cũng được xem là một bước chuẩn bị kỹ càng của MTV Vietnam với hy vọng có thể giúp đại diện nước nhà giành lại danh hiệu “Nghệ sĩ Đông Nam Á xuất sắc nhất” vốn từng vuột vào tay nam ca sĩ James Reid của Philippines ở mùa giải MTV EMA 2017.  

vuot-mat-nhieu-nghe-si-ten-tuoi-minh-hang-tranh-cu-tai-giai-thuong-am-nhac-hang-dau-the-gioi-mtv-ema-2018

Lý giải về sự lựa chọn này, đại diện MTV Vietnam chia sẻ: “MTV EMA là giải thưởng vinh danh các nghệ sĩ có những đóng góp và cống hiến cho nền âm nhạc, luôn hoạt động không ngừng nghỉ và có sức ảnh hưởng nhất định trong cộng đồng. Sau những cuộc họp bàn, MTV Vietnam quyết định chọn Minh Hằng là người thích hợp nhất để đại diện Việt Nam tranh giải Nghệ sĩ Đông Nam Á xuất sắc nhất cùng các nghệ sĩ xuất sắc nhất trong khu vực Đông Nam Á, khi Minh Hằng là một nghệ sĩ trẻ tiềm năng, luôn đồng hành cùng MTV Vietnam trong các hoạt động, có sức ảnh hưởng nhất định trong cộng đồng và định hướng phát triển sự nghiệp rõ ràng. Các sản phẩm âm nhạc của nữ ca sĩ này cũng được đánh giá cao và ghi được nhiều dấu ấn trong lòng công chúng”.

Như vậy, Minh Hằng sẽ không chỉ là gương mặt nghệ sĩ đại diện cho MTV Vietnam mà còn là đại sứ giới thiệu nền âm nhạc và các giá trị văn hóa nước nhà đến bạn bè quốc tế tại sân chơi âm nhạc hàng đầu thế giới MTV EMA 2018. Chia sẻ về niềm vinh dự này, Minh Hằng không giấu được xúc động: “Tôi thật sự cảm thấy hãnh diện và xen lẫn sung sướng, tự hào. Một niềm hạnh phúc mà không từ ngữ nào có thể diễn tả được. Ngay khi nhận được thông báo từ MTV Vietnam, tôi đã không tin vào tai mình và mọi cảm xúc như vỡ oà ra.

vuot-mat-nhieu-nghe-si-ten-tuoi-minh-hang-tranh-cu-tai-giai-thuong-am-nhac-hang-dau-the-gioi-mtv-ema-2018

"Với tôi, đây không chỉ là dấu ấn vô cùng đặc biệt trong sự nghiệp, đó còn là giấc mơ mà tôi luôn mơ ước kể từ khi quyết định theo đuổi niềm đam mê ca hát từ cách đây 15 năm.” Minh Hằng chia sẻ.

 

 

Rima Thanh Vy bị loại ở Asia’s Next Top Model

Đại diện Việt Nam đã chính thức dừng chân tại cuộc đua Asia’s Next Top Model ở vị trí Top 6.

 

Á hậu Phương Nga thể hiện khả năng tiếng Anh như thế nào tại Miss Grand International 2018?

Hai ngày trước khi cuộc thi Miss Grand International 2018 bắt đầu, fanpage của cuộc thi đã tung đoạn video giới thiệu bản thân của đại diện Việt Nam là người đẹp Bùi Phương Nga.

 

Những cột mốc đáng nhớ trong sự nghiệp thăng trầm của siêu mẫu Minh Tú

Với sự cố gắng và nỗ lực khẳng định bản thân trong làng mẫu Việt, Minh Tú đã có một vị trí khá vững chắc với những cột mốc đáng tự hào.Tin khác