| Hà Nội /

Vượt 'Messi Thái' giành giải xuất sắc nhất Đông Nam Á, Quang Hải nói gì?

Tiền vệ Nguyễn Quang Hải chính thức vượt qua Chanathip Songkrasin để giành giải Cầu thủ hay nhất Đông Nam Á.

vuot-messi-thai-gianh-giai-xuat-sac-nhat-dong-nam-a-quang-hai-noi-gi
Nguyễn Quang Hải chính thức vượt qua Chanathip Songkrasin để giành giải Cầu thủ hay nhất Đông Nam Á.

Trong buổi lễ AFF Award 2019 vừa diễn ra cách đây ít phút, danh hiệu cầu thủ nam xuất sắc nhất Đông Nam Á đã thuộc về tiền vệ Nguyễn Quang Hải.

Cầu thủ thủ thuộc biên chế của Hà Nội FC góp công lớn trong thành tích Á quân U23 châu Á, hạng Tư ASIAD của cấp độ U23 Việt Nam; vô địch AFF Cup, vào tứ kết Asian Cup ở cấp độ ĐTQG; cùng CLB Hà Nội (2 lần vô địch V.League, 1 lần vô địch cúp Quốc gia, 1 lần vô địch Siêu cúp Quốc gia, vào bán kết AFC Cup) trong năm 2018 và 2019.

Trong khi đó, người được đề cử cùng Quang Hải là Chanathip (Thái Lan) không giành danh hiệu nào trong khoảng thời gian này.

Chia sẻ sau khi nhận danh hiệu cầu thủ nam xuất sắc nhất Đông Nam Á, Quang Hải cho biết: ''Lời đầu tiên, tôi xin được gửi lời chào tới các vị khách quý đã có mặt tại gala hôm nay. Thực sự tôi cảm thấy rất vui và hạnh phúc khi đạt được danh hiệu cao quý này. 

Tôi muốn gửi lời cảm ơn tới VFF, các đồng đội, HLV của CLB cũng như ĐTQG. Tôi muốn gửi lời cảm ơn tới người thân yêu của tôi và tôi muốn dành tặng danh hiệu cao quý này cho tất cả người hâm mộ Việt Nam.

Đây sẽ là động lực cho tôi để tiếp tục cống hiến cho bóng đá Việt Nam, tiếp tục gặt hát nhiều thành tích mang lại niềm vui cho người dân Việt Nam".

Hy vọng, Quang Hải sẽ tiếp tục phát triển hơn nữa để mang về những thành công tiếp theo cho bóng đá Việt Nam.

Link gốc: https://baosuckhoecongdong.vn/vuot-messi-thai-gianh-giai-xuat-sac-nhat-dong-nam-a-quang-hai-noi-gi-141184.html