Vali thuốc giảm đau khi đi lưu diễn của nhóm nhạc Hàn khiến fan lặng người

21:41 26/10/2018

Mới đây, hình ảnh một vali thuốc giảm đau mà Wanna One mang sang Đức khiến fan dậy sóng, chỉ trích công ty bóc lột tới mức không có thời gian đi bệnh viện.

thuốc giảm đau
Hình ảnh chiếc vali đầy thuốc giảm đau của Wanna One tại Đức 

 Mới đây, một topic về Wanna One đã trở thành chủ đề nóng trên PannWeibo. Có một fan hâm mộ đã chụp lại màn hình từ phim tư liệu của Wanna One khi nhóm sang Đức tham gia Music Bank. Sẽ không có gì bất thường khi fan này phát hiện ra Wanna One có cả vali thuốc giảm đau.

Hình ảnh này đã khiến nhiều fan K-POP sửng sốt. Trong suốt quãng thời gian kể từ khi debut đến nay, Wanna One không được nghỉ ngơi nhiều mà phải làm việc quần quật. Không những thế, fan hâm mộ còn bức xúc khi công ty YMC (trước đây) và Swing Entertainment không chăm sóc nhóm một cách chỉn chu. Dường như Wanna One cũng không có thời gian đến bệnh viện để kiểm tra sức khỏe nên mới phải dùng tới các loại thuốc. Trong quá trình hoạt động, có nhiều thành viên Wanna One có biểu hiện xuống dốc về sức khỏe nhưng họ vẫn phải chạy lịch trình như thường mà không được nghỉ ngơi.

w1-disband
Các fan đau lòng khi biết hình ảnh này trước khi nhóm giải tán.

Nhìn số thuốc mà 11 chàng trai đem theo trên đường đi lưu diễn, 1 fans đã hỏi cha mình – người là bác sĩ và nhận được câu trả lời vô cùng đau xót: “Tôi đem toàn bộ số thuốc kia hỏi cha mình – 1 bác sĩ và ông bảo đó là thuốc trị đau cơ và giảm đau. Nếu bạn đến bệnh viện để chữa cơn đau, họ sẽ không có bạn số thuốc nhiều đến vậy, tuy nhiên vì họ (Wanna One) phải nhảy và hoạt động rất nhiều trong các chuyến đi nên phải dùng liều lượng lớn đến thế. Tuy nhiên, bạn có thể chết vì hoại tử gan nếu lạm dụng thuốc”. 

Không chỉ có Wanna One, rất nhiều idol K-POP đang sống phụ thuộc vào thuốc men và các loại vitamin. Đặc biệt là các loại thuốc giảm đau rất được idol ưa chuộng, một liệu pháp tạm thời nhưng lại ẩn chứa nhiều nguy hại cho cơ thể. Tất cả xuất phát từ cường độ làm việc quá khủng khiếp và cơ thể không được cung cấp đầy đủ dưỡng chất do ăn kiêng. Đây là tình trạng đáng báo động về mức độ khắc nghiệt của ngành giải trí mà ai cũng nghĩ là hào nhoáng và bóng bẩy.Tin khác