Wanna One lần đầu lên tiếng về tin đồn gia hạn hợp đồng trước thềm comeback cuối cùng

Theo Thu Trang / Sức Khỏe Cộng Đồng 19:00 19/11/2018

Wanna One đã trực tiếp trả lời những câu hỏi xoay quanh tin đồn nhóm gia hạn hợp đồng tại cuộc họp báo giới thiệu album phòng thu đầu tiên.

cb
Wanna One tại buổi họp báo ra album phòng thu đầu tiên của nhóm

Ngày 19/11, buổi họp báo giới thiệu album phòng thu đầu tiên (và rất có thể là cuối cùng) của Wanna One  mang tên 1¹¹=1 (POWER OF DESTINY) đã được tổ chức. Trả lời câu hỏi của phóng viên, các thành viên Wanna One đã đề cập đến vấn đề gia hạn hợp đồng.

Qua đó, hiện tại chưa có cuộc thảo luận nào xoay quanh khả năng kéo dài hợp đồng của cả nhóm.

Thành viên Ha Sung Woon cho biết: “Việc tôi thích nhất khi là 1 phần của Wanna One là có thể biểu diễn ở nhiều địa điểm khác nhau. Tôi đã phát triển và trưởng thành hơn nhiều so với thời gian còn là thực tập sinh. Tôi nghĩ những trải nghiệm đó là điều mình nhận được nhiều nhất”. Anh thận trọng nói thêm: “Chúng tôi chưa bàn bạc về việc kéo dài hợp đồng. Chúng tôi đặt rất nhiều nỗ lực vào album này”.
ha
Ha Sung Woon
Lee Dae Hwi nhấn mạnh: “Còn quá sớm để nói về kết thúc. Chúng em không nghĩ mình ở nơi để nói về kết thúc. Hiện tại chưa có gì được quyết định cụ thể. Chúng em sẽ thảo luận sau khi kết thúc quảng bá album phòng thu và những hoạt động liên quan đến album này”.
lee dae hwi
Lee Dae Hwi
Park Ji Hoon bổ sung: “Chúng em có thể làm việc bởi chúng em có những người tin tưởng, yêu thương và ủng hộ mình. Em nghĩ đây cũng là lí do tại sao chúng em có thể phát hành album này. Em muốn nói rằng đây chưa phải là đoạn kết. Chúng em sẽ luôn là một Wanna One làm việc chăm chỉ”.
park ji hoon
Park Ji Hoon
Album  1¹¹=1 (POWER OF DESTINY) với ca khúc chủ đề “Spring Breeze” phát hành vào chiều cùng ngày (6pm KST – tương đương 4h chiều tại Việt Nam).
 
 

Wanna One thanh minh về sự cố bị hiểu lầm trên sóng trực tiếp

Ha Sung Woon - Lai Guan Lin (Wanna One) đã đính chính về sự cố nói tục trên sóng trực tiếp cách đây nhiều tháng, khiến nhóm từng bị chỉ trích.

 

Wanna One sẽ không có show thực tế cuối cùng vì công ty ‘có mới nới cũ’

Tuyên bố thẳng thừng của nhà đài khiến fan không khỏi bức xúc vì thái độ “có mới nới cũ” đối với nhóm Wanna One.

 
 


Tin khác