Xả súng hàng loạt ở Mỹ, 11 người thương vong

06:23 27/08/2018

Nhiều người chết và bị thương trong vụ xả súng đẫm máu tại một giải thi đấu game trực tuyến ở Jacksonville, bang Florida, Mỹ.

xa-sung-hang-loat-o-my-nhieu-nguoi-chet
Vụ xả súng diễn ra trong một giải đấu game có tên là Madden 19 Tourrnament tại Jacksonville.

CNN dẫn thông tin ban đầu cho biết 11 người bị bắn, 4 người trong số này thiệt mạng, bao gồm cả nghi can vụ xả súng là một người da trắng.

Theo Văn phòng Cảnh sát Jacksonville, vụ việc xảy ra tại trung tâm mua sắm, vui chơi giải trí nổi tiếng Jacksonville Landing vào buổi trưa 26/8 (giờ địa phương, sớm 27/8 giờ Việt Nam).

Hung thủ đã nổ súng vào phòng game khi các game thủ đang thi đấu Giải Madden 19 Tournament. Nhiều nạn nhân đã được đưa vào bệnh viện. 
xa-sung-hang-loat-o-my-nhieu-nguoi-chet
Cảnh sát ngay lập tức đã đến hiện trường điều tra vụ việc.
Fox News đưa tin, có vẻ như một nghi phạm đã bị bắn hạ ngay tại hiện trường và cảnh sát đang truy lùng nghi can thứ 2. Hiện nhiều tòa nhà xung quanh Jacksonville Landing đã bị phong tỏa và cảnh sát yêu cầu người dân tránh xa khu vực này.
 
Thư ký báo chí Nhà Trắng Sarah Sanders thông báo cho biết, Tổng thống Donald Trump đã được báo cáo về vụ việc. Các quan chức thực thi pháp luật liên bang Mỹ đang theo dõi tình hình ở Jacksonville. Cục rượu, thuốc lá, vũ khí và chất nổ (ATF) đang cùng với cảnh sát tại Jacksonville điều tra vụ việc. 
 

Hang ổ đào tạo cả trẻ em một tuổi xả súng bị phát hiện ở Mỹ

Cảnh sát bang New Mexico, Mỹ vừa phát hiện ra một hang ổ chuyên đào tạo trẻ em xả súng ở trường học, đặc biệt, có em chỉ mới một tuổi.Tin khác