Xa Thi Mạn bênh vực Ngô Cẩn Ngôn khi bị chê diễn dở trong "Hạo Lan truyện"

08:45 25/01/2019

Xa Thi Mạn khẳng định Ngô Cẩn Ngôn là một đối thủ đáng gờm với nhiều diễn viên khác.

xa-thi-man-benh-vuc-ngo-can-ngon-khi-bi-che-dien-do-trong-hao-lan-truyen
Xa Thi Mạn đã lên tiếng bênh vực Ngô Cẩn Ngôn.

Mới đây, Xa Thi Mạn đã lên tiếng bênh vực Ngô Cẩn Ngôn khi bị chê diễn dở trong phim "Hạo Lan truyện". Nhàn phi của "Diên Hi Công Lược" cho biết Ngô Cẩn Ngôn hoàn toàn có khả năng diễn xuất chỉ là do thiếu kinh nghiệm. Ngô Cẩn Ngôn còn trẻ và có nhiều cơ hội, thời gian để học hỏi và hoàn thiện bản thân.

Thị hậu của TVB khẳng định: “Ngô Cẩn Ngôn là một diễn viên rất chăm chỉ và có tâm. Cô ấy cũng tiến bộ không ít và biết lắng nghe góp ý từ đàn anh đàn chị. Cô ấy là một đối thủ đáng gờm với nhiều đồng nghiệp. Tôi cũng từng là lính mới mà. Muốn diễn tốt cần phải tích lũy thêm nhiều kinh nghiệm".

Trong phim "Hạo Lan truyện", Ngô Cẩn Ngôn đảm nhận vai nữ chính Lý Hạo Lan - một tiểu thư sa cơ, bị gia đình ruồng rẫy, sau này trở thành hoàng hậu Triệu Cơ (thân mẫu của Tần Thủy Hoàng). Ngay từ những tập đầu tiên diễn xuất của Ngô Cẩn Ngôn đã phải nhận nhiều lời chỉ trích.

Đặc biệt, phân đoạn Lý Hạo Lan (Ngô Cẩn Ngôn) nhìn thấy mẹ ruột bị ném xuống giếng nhưng cô chỉ gào khóc mà không chảy một giọt nước mắt nào. Ngoài ra, nữ diễn viên cũng bị chê diễn lố khi một chiếc cốc rơi trúng đầu nhưng lại nằm vật ra đường. Ngay sau đó, biên kịch Vu Chính đã lên tiếng đáp trả để bảo vệ "gà cưng".

"Hạo Lan truyện" của Vu Chính lấy bối cảnh 2 nước Triệu và Tần chiến tranh loạn lạc. Lý Hạo Lan (Ngô Cẩn Ngôn) là người con gái không thích chịu sự gò bó, Thắng Dị Nhân hay Doanh Tử Sở (Mao Tử Tuấn) vốn đang lâm vào tình cảnh khó khăn, Lã Bất Vi (Nhiếp Viễn) là một thương nhân có dã tâm cực lớn.

Ba người đã kết thành đồng minh với nhau nắm giữ quyền lực trong giai đoạn chiến quốc lúc bấy giờ. Đồng thời mối tình tay ba giữa Hạo Lan, Doanh Tử Sở và Lã Bất Vi cũng khiến khán giả tò mò.

 

Lý do Justin Bieber và Hailey lại tiếp tục hoãn đám cưới lần 3

Justin Bieber và Hailey tiếp tục hoãn đám cưới lần 3 sau khi gửi thiệp mời cho 300 khách.

 

Mới kết hôn với chồng trẻ được 1 tháng, Chung Hân Đồng đã không đeo nhẫn cưới

Cư dân mạng phát hiện Chung Hân Đồng không đeo nhẫn cưới khi xuất hiện tại sân bay.

 

Thực hư thông tin con rơi của Thành Long và người yêu đồng tính không còn 'một xu dính túi'

Con rơi của Thành Long và người yêu đồng tính mặc cả rất lâu khi đổi một ít đô la Hong Kong.Tin khác