Xã hội
09/12/2015 11:43Xác bệnh nhân chết phân hủy trong gầm cầu thang bệnh viện đa khoa Phú Yên
Xác bệnh nhân chết phân hủy trong gầm cầu thang bệnh viện đa khoa Phú Yên được phát hiện vào hôm 8/12. Được biết, đây là khu vực làm kho để đồ của bệnh viện.
Xác bệnh nhân chết phân hủy trong gầm cầu thang bệnh viện đa khoa Phú Yên được xác định là ông Nguyễn Văn Trung (47 tuổi, H.Phú Hòa, Phú Yên). Sự việc đã được phát hiện vào sáng ngày 8/12.
Qua tìm hiểu, ông Trung đã nhập viện tại bệnh viện đa khoa Phú Yên vào chiều ngày 4/12. Khi nhập viện, ông Trung được xác định bị đau bụng vùng thượng vị nên các bác sĩ đã chuyển ông Trung điều trị tại khoa nội tổng hợp của bệnh viện.
Đến tối ngày 5/12, các bác sĩ tiến hành đi thăm khám thì phát hiện ông Trung đã không có mặt tại bệnh viện. Sau khi đi tìm kiếm không thấy, bệnh viện cho rằng ông Trung đã tự ý bỏ về nhà.
Xác bệnh nhân chết phân hủy trong gầm cầu thang bệnh viện đa khoa Phú Yên được phát hiện bởi 1 vài hộ lý
Sau đó, vào sáng ngày 8/12, vì thấy có mùi hôi thối bốc ra từ cầu thang tầng 5 của bệnh viện nên 1 vài hộ lý đã vào tiến hành kiểm tra. Lúc này, họ đã phát hiện thi thể của ông Trung đang trong tư thế ngồi úp mặt vào tường.
Khi được phát hiện, thi thể ông Trung đã đang trong quá trình phân hủy, bốc mùi hôi thối nặng nề. Được biết, khu vực cầu thang này ít người qua lại nên được bệnh viện dùng làm kho để đồ.
Nhận được tin báo về vụ việc phát hiện xác bệnh nhân chết phân hủy trong gầm cầu thang bệnh viện đa khoa Phú Yên, Công an TP.Tuy Hòa đã nhanh chóng có mặt để tiến hành khám nghiệm hiện trường.

Xác bệnh nhân chết phân hủy trong gầm cầu thang bệnh viện đa khoa Phú Yên, nơi được dùng làm kho chứa đồ bệnh viện
Hiện vụ việc đang được cơ quan chức năng tiến hành điều tra, làm rõ nguyên nhân.
Trước đó, vào khoảng giữa tháng 11, tại TP.Cà Mau (Cà Mau) cũng đã phát hiện thi thể của chị Trương Hồng Đào (20 tuổi, ngụ xã Tân Hưng, huyện Cái Nước, tỉnh Cà Mau) tại nhà nghỉ T.T (khóm 6, phường 9, TP.Cà Mau).
Được biết, nạn nhân đã thuê phòng trọ trước khi sự việc được phát hiện 3 ngày. Một vài nhân viên vệ sinh đã phát hiện ra vụ việc vì ngửi thấy mùi hôi thối bốc ra từ phòng chị Đào trong quá trình dọn dẹp vệ sinh.
Theo đó, cơ quan chức năng cũng đang nhanh chóng tiến hành khám nghiệm tử thi, điều tra, làm rõ nguyên nhân vụ việc.
-
Vụ bế con ra ngõ chơi bị đâm chết ở Biên Hòa
-
Vợ đổ xăng ôm chồng tự thiêu sau cuộc nhậu ở Trà Kót Bắc Trà My
-
Chồng chém chết vợ vì tưởng là hổ
-
Vụ chồng đổ xăng đốt vợ ở Lạng Sơn tin mới nhất
-
Vụ đổ xăng đốt vợ ở đường Trần Phú Lạng Sơn
-
Vợ đánh chồng gãy răng vì không chia tài sản
-
Vụ đổ xăng đốt vợ ở đường Trần Phú Lạng Sơn
-
Chồng giết vợ ở bến đò Lăng vua Gia Long Huế vì mâu thuẫn khi đi chơi
-
Chồng bị vợ đánh chết vì sai vợ đi mua rượu
