Xác chết nổi trên sông Tô Lịch 26/8

Theo 13:31 26/08/2015

Xác chết nổi trên sông Tô Lịch 26/8 đang khiến người dân khu vực này xôn xao và hàng trăm người dân hiếu kỳ đã kéo tới đây để xem. Xác chết nổi trên sông Tô Lịch 26/8 đang được cơ...

Xác chết nổi trên sông Tô Lịch 26/8 đang khiến người dân khu vực này xôn xao và hàng trăm người dân hiếu kỳ đã kéo tới đây để xem.

Xác chết nổi trên sông Tô Lịch 26/8 đang được cơ quan công an tiến hành điều tra, xác định danh tính của người đàn ông xấu số.

Xác chết nổi trên sông Tô Lịch 26/8

Theo một số người dân ở khu vực phố Vũ Tông Phan, phường Định Công, Hoàng Mai, Hà Nội cho biết vào khoảng 6h00 sáng ngày hôm nay 26/8, một số người vẫn thường tập thể dục buổi sáng quanh hồ đã phát hiện một xác người nằm úp nổi trên sông Tô Lịch, địa điểm đối diện nhà số 115B.

xac chet noi tren song to lich 268 mot

Xác chết nổi trên sông Tô Lịch 26/8

Ngay lập tức mọi người đã dùng gậy để kéo xác người vào thì phát hiện đó là thi thể của một người đàn ông đã tử vong. Theo những người dân ở đây mô tả thì người đàn ông xấu số này khoảng 30 tuổi, mặc áo phông, quần jean và có lẽ cái xác đã nổi khá lâu trước đó vì đang trong quá trình phân hủy.

xac chet noi tren song to lich 268 hai

Xác chết nổi trên sông Tô Lịch 26/8 khiến người dân hiếu kỳ

Một nhân chứng ở đây là chị Phạm Thị Hải, 43 tuổi cho biết: “Khi mọi người phát hiện ra xác chết này và kéo vào gần bờ thì mới phát hiện người đàn ông này nằm úp, trên vai có nhiều vết thương. Vì vậy ngay lập tức chúng tôi đã báo cho cơ quan chức năng để họ trực tiếp làm việc”.

Xác chết nổi trên sông Tô Lịch 26/8, xác định danh tính nạn nhân

Ngay khi được người dân trình báo, lực lượng chức năng cùa phường, quận và lực lượng công an đã kịp thời có mặt ở hiện trường để điều tra sự việc cũng như giải tỏa ách tắc giao thông bởi người dân hiếu kỳ đang tập trung ở đây quá đông.

xac chet noi tren song to lich 268 ba

Xác chết nổi trên sông Tô Lịch 26/8, xác định danh tính nạn nhân

Lực lượng công an cũng cho khám nghiệm tử thi và phát hiện trên người nạn nhân này có một chiếc ví. Dựa vào chiếc chứng minh thư, lực lượng công an đã xác định danh tính người dàn ông xấu số này là anh Nguyễn Đình Ph, sinh năm 1989, quê tại xã Hòa An, tỉnh Quảng Nam. Đồng thời trong ví này cũng có khá nhiều tiền, nhiều tờ 500.000 đồng.

Cơ quan công an cũng xác định có thể nam thanh niên này đã ẩu đả trước khi bị đẩy hoặc bị ngã xuống hồ bởi trên thi thể có nhiều vết bầm tím và bê bết máu.

Xác chết nổi trên sông Tô Lịch 26/8 đang được điều tra làm rõ

Hiện tại thi thể nạn nhân đã được mọi người trục vớt lên và đang được điều tra nguyên nhân vụ việc cũng như xác định gia đình nạn nhân.Tin khác