Xác cô gái không quần áo quỳ trong nhà tắm ở phường 7 Trà Vinh

Theo 08:29 02/11/2015

Xác cô gái không quần áo quỳ trong nhà tắm ở phường 7 Trà Vinh được phát hiện vào trưa ngày 1/11. Có thể, cô gái này đã chết trước đó nhiều ngày. Xác cô gái không quần áo quỳ trong...

Xác cô gái không quần áo quỳ trong nhà tắm ở phường 7 Trà Vinh được phát hiện vào trưa ngày 1/11. Có thể, cô gái này đã chết trước đó nhiều ngày.

Xác cô gái không quần áo quỳ trong nhà tắm ở phường 7 Trà Vinh được phát hiện vào trưa ngày 1/11. Người phát hiện ra vụ việc chính là chủ nhà trọ tại khóm 1, phường 7, TP.Trà Vinh.

DO ngửi thấy có mùi hôi thối bốc ra nồng nặc nên người chủ này đã kiểm tra và tìm kiếm. Lúc đó, chủ nhà trọ cùng nhiều người đã tỏ ra rất bàng hoàng khi phát hiện 1 cô gái 22 tuổi đã chết khi trên người không có 1 mảnh vải che thân.

Xác cô gái không quần áo quỳ trong nhà tắm ở phường 7 Trà Vinh

Xác cô gái không quần áo quỳ trong nhà tắm ở phường 7 Trà Vinh được phát hiện bởi người chủ phòng trọ

Đặc biệt, xác cô gái này khi được tìm thấy đang ở trong tư thế quỳ ở trong nhà tắm và cửa nhà tắm thì đang đóng kín.

Sau khi phát hiện sự việc, người chủ phòng trọ đã nhanh chóng báo cáo sự việc với cơ quan chức năng. Lập tức Công tỉnh Trà Vinh đã nhanh chóng có mặt để tiến hành khám nghiệm hiện trường và tử thi.

Xác cô gái không quần áo quỳ trong nhà tắm ở phường 7 Trà Vinh

Xác cô gái không quần áo quỳ trong nhà tắm ở phường 7 Trà Vinh được cho là đã chết trước đó nhiều ngày

Theo đó, nhiều khả năng cô gái này đã chết trước đó khá lâu, bởi thi thể của cô gái này khi được tìm thấy đã trong quá trình phân hủy khá nhiều.

Hiện, vụ việc xác cô gái không quần áo quỳ trong nhà tắm ở phường 7 Trà Vinh đang được cơ quan chức năng điều tra, làm rõ.Tin khác