Xã hội
13/11/2015 17:28Xác cô gái phân hủy trong nhà nghỉ ở TP. Cà Mau
Xác cô gái phân hủy trong nhà nghỉ ở TP. Cà Mau được xác định là chị Trương Hồng Đào (20 tuổi, ngụ xã Tân Hưng, huyện Cái Nước, tỉnh Cà Mau).
Xác cô gái phân hủy trong nhà nghỉ ở TP. Cà Mau
Xác cô gái phân hủy trong nhà nghỉ ở TP. Cà Mau là vụ án được phát hiện mới đây. Theo nguồn tin cho hay, cái xác được phát hiện tại một nhà nghỉ ở TP.Cà Mau (Cà Mau) trong tình trạng đang phân hủy nặng.
Thi thể được xác định là của chị Trương Ngọc Đào 20 tuổi, ngụ tại xã Tân Hưng, huyện Cái Nước, tỉnh Cà Mau.
Theo lời kể của nhân viên nhà nghỉ, Chị Đào đã đến thuê phòng trọ ở nhà nghỉ T.T vào ngày 10.11. Sau khi nhận phòng, chị Đào có dặn dò nhân viên nhà nghỉ không vào phòng làm vệ sinh khi chưa có yêu cầu.
Xác cô gái phân hủy trong nhà nghỉ ở TP. Cà Mau gây chấn động: hiện trường nơi phát hiện xác chị Đào
19 giờ ngày 12.11, nhân viên nhà nghỉ T.T đã phát hiện thấy mùi hôi thối bốc lên từ căn phòng số 15 trong lúc làm vệ sinh quanh các phòng trọ. Khi mở cửa phòng kiểm tra, mọi người phát hiện vị khách nữ đến thuê trọ 3 ngày trước đã chết trong phòng.
Ngay sau đó, vụ việc đã được trình báo đến cơ quan công an.
Đến trưa ngày 13.11, Công an tỉnh Cà Mau cho biết cơ quan này đang điều tra làm rõ nguyên nhân cái chết của chị Đào.
Trước đó được biết, tại hiện trường lực lượng công an đã huy động bảo vệ, cơ quan pháp y cũng đã thực hiện các bước khám nghiệm, điều tra tìm nguyên nhân cái chết của chị Đào.
Hiện tại nguyên nhân cái chết của chị Đào vẫn tiếp tục được các cơ quan chức năng điều tra làm rõ.
Theo thông tin được biết, cùng thời điểm cũng phát hiện vụ án mạng mà thi thể nạn nhân đang trong tình trạng phân hủy ở Cà Mau.
Xác cô gái phân hủy trong nhà nghỉ ở TP. Cà Mau: vụ án tương tự được phát hiện tại Trà Vinh
Nạn nhân được xác định danh tánh là Tăng Thị Hồng Nhạn (22 tuổi, ngụ ấp Thọ Hòa Đông A, xã Phú Tân, huyện Châu Thành, tỉnh Sóc Trăng).
Theo thông ti từ các cơ quan chức năng cho biết, ngày 1/11 công an tỉnh Trà Vinh đã tiến hành khám nghiệm hiện trường vụ án để điều tra làm rõ nguyên nhân cái chết của một người phụ nữ trong nhà trọ T.T thuộc quận 7, TP. Trà Vinh, tỉnh Trà Vinh.
Người dân ở đó kể lại rằng, vào khoảng 11 giờ trưa ngày 1/11 chị Phạm Thị Lệ Phi chủ nhà trọ N.T bỗng phát hiện mùi hôi thối từ dãy phòng trọ số 2 nhà mình. Thấy không bình thường, chị đã nhanh chóng báo cho cơ quan chức năng để tiến hành điều tra.
Tại hiện trường, khi cơ quan công an đến mở cửa phòng trọ đã phát hiện thi thể của một phụ nữ. Người phụ nữ này đang trong tình trạng lõa thể ở tư thế quỳ dưới đất trong nhà tắm.
Theo điều tra ban đầu cơ quan điều tra đã xác minh được danh tính của chị là Tăng Thị Hồng Nhạn, 22 tuổi, ngụ tại ấp
Thọ Hòa Đông A, xã Phú Tân, huyện Châu Thành, tỉnh Sóc Trăng. Chị Nhạn đã chết ít nhất 4 ngày là kết luận của cơ quan điều tra sau khi khám nghiệm thi thể và hiện trường vụ án.
Cho tới thời điểm hiện tại, các cơ quan chức năng vẫn đang được tiếp tục điều tra để làm rõ nguyên nhân cái chết bất thường của chị Nhạn.
-
Ô tô biển xanh trôi nổi dưới suối với xác chết đã phân hủy ở Đồng Tuyển Lào Cai
-
5 vụ ngáo đá giết người kinh hoàng nhất năm 2015
-
Vụ giết người sau khi uống rượu tại nhà góa phụ ở Hàm Thuận Bắc