Hé lộ nguyên nhân vụ hai vợ chồng tử vong tại nhà sau tiếng súng nổ

09:16 20/04/2018

Bước đầu, cơ quan chức năng xác định nguyên nhân dẫn đến vụ việc là do mâu thuẫn gia đình. Anh V. đã sát hại vợ rồi dùng súng kíp để tự sát.

thanh-hoa-hai-vo-chong-tu-vong-tai-nha-sau-tieng-sung-no
Ảnh minh họa.

Liên quan đến việc hai vợ chồng tử vong tại nhà cạnh khẩu súng xảy ra tại xã Mường Chanh (Mường Lát, Thanh Hoá), chiều 19/4, thông tin từ phòng Cảnh sát Hình sự (Công an tỉnh Thanh Hoá) cho biết, bước đầu xác định nguyên nhân cái chết của 2 vợ chồng anh Phạm Văn V. (SN 1976) và vợ là chị Lò Thị L. (SN 1980) là do mâu thuẫn gia đình. Anh V. đã sát hại vợ, sau đó dùng súng kíp để tự sát.

Trước đó, khoảng 1h sáng ngày 18/4, người dân địa phương bất ngờ nghe tiếng súng nổ phát ra từ ngôi nhà của anh Phạm Văn V.. Ngay sau đó, nhiều người đã chạy qua ngôi nhà này thì phát hiện anh V. cùng vợ đã tử vong dưới nền nhà, người đầy máu, bên cạnh cạnh hai người có một khẩu súng.

Phát hiện sự việc, người dân đã nhanh chóng trình báo lên cơ quan công an đến hiện trường xử lý vụ việc.

Nhận được tin báo, công an tỉnh Thanh Hóa cùng các cơ quan điều tra đã tới ngôi nhà nạn nhân để khám nghiệm hiện trường, làm rõ nguyên nhân vụ tử vong.

Được biết, gia đình anh V. có 3 người con, hai người con lớn đã lập gia đình, thời điểm xảy ra vụ việc trong ngôi nhà còn có một đứa con nhỏ. Gần đây, hai vợ chồng anh V. xảy ra nhiều mâu thuẫn và hay cãi nhau.

Vụ việc đang được cơ quan chức năng tiếp tục điều tra, làm rõ.

 

Thanh Hóa: Hai vợ chồng tử vong tại nhà sau tiếng súng nổ

Sau khi nghe tiếng súng nổ phát ra từ ngôi nhà của anh Phạm Văn V.. Người dân đã chạy qua ngôi nhà này xem thì phát hiện anh V. cùng vợ đã tử vong dưới nền nhà, bên cạnh là một khẩu súng.

 

Vợ chồng chủ tiệm cắt tóc ở Thanh Hóa tử vong bất thường, để lại con trai nhỏ bơ vơ

Đôi vợ chồng trên 30 tuổi ở Thanh Hóa vừa được phát hiện tử vong trong tiệm cắt tóc - gội đầu mới mở của gia đình, để lại một con trai học lớp 4.Tin khác