Xác định tân HLV CLB Thanh Hóa

Theo Đ.H / Sức Khỏe Cộng Đồng 15:17 01/07/2019

Nhiều khả năng, HLV Vũ Quang Bảo sẽ trở thành người dẫn dắt CLB Thanh Hóa sau khi HLV Nguyễn Đức Thắng xin từ chức.

xac-dinh-tan-hlv-clb-thanh-hoa
HLV Vũ Quang Bảo.

Sau trận thua 1-2 trước Hải Phòng tại Cúp Quốc gia 2019, HLV Nguyễn Đức Thắng đã bất ngờ nói lời chia tay với CLB Thanh Hóa. Được biết, ông Thắng đã chủ động đệ đơn từ chức lên BLĐ đội bóng xứ Thanh và chắc chắn sẽ không tiếp tục công việc của mình từ vòng 14 V.League 2019.

Trưa 1/7, ông bầu Nguyễn Văn Đệ đã xác nhận với truyền thông chấp nhận đơn từ chức của HLV Đức Thắng đồng thời ông tiết lộ sẽ mời HLV Vũ Quang Bảo về thay thế.

Lý giải việc chia tay HLV Đức Thắng, bầu Đệ cho rằng, giữa HLV và CLB không có tiếng nói chung thì việc chia tay là bình thường.

"Nếu HLV trưởng có đủ phẩm chất đạo đức, chuyên nghiệp như nước ngoài thì chúng tôi có thể giao toàn quyền cho HLV trưởng được. Nhưng ở Việt Nam, có người chuẩn mực, có người chưa chuẩn mực. Vì thế phải xóa cái tôi, phải dân chủ", bậu Đệ chia sẻ với VTC News

Theo bầu Đệ, Chủ tịch đội bóng là người không chỉ cấp tài chính cho CLB mà còn phải giám sát mọi hoạt động nên việc HLV ai chịu được nguyên tắc này thì làm, ai không chịu được thì thôi.

Cuối cùng, bầu Đệ cũng tiết lộ sẽ để một số cầu thủ nữa ở đội 1 ra đi trong thời gian tới. Hiện tại, đội bóng của ông đang thử một số ngoại binh chất lượng.

Được biết, ngoài HLV Nguyễn Đức Thắng gần như chắc chắn trợ lý Nguyễn Huy Thông cũng sẽ nối gót ra đi, còn trợ lý Hoàng Thanh Tùng cũng đã chia tay đội 1 để nhận nhiệm vụ tại trung tâm đào tạo trẻ.

 

V.League 2019 chia tay 6 HLV sau nửa mùa giải

Ông Nguyễn Đức Thắng đã xin từ chức huấn luyện viên trưởng CLB Thanh Hóa sau trận thua 1-2 trước Hải Phòng tại vòng 16 đội cúp quốc gia diễn ra hôm 29/6.

 

Ông Hải 'lơ': 'Công Phượng phải chơi bóng trí tuệ mới thích nghi được các địch thủ châu Âu'

Theo HLV Lê Thụy Hải, Công Phượng cần phải chơi trí tuệ, quan sát sớm, chuyền bóng nhanh để thích nghi với các địch thủ tại châu Âu.

 

Xác định 4 cặp đấu tứ kết Cúp Quốc gia 2019

Xác định 4 cặp đấu tứ kết Cúp Quốc gia 2019. Lịch thi đấu tứ kết Cúp Quốc gia 2019. Kênh trực tiếp tứ kết Cúp Quốc gia 2019Tin khác