| Hà Nội 34°C /57% weather

Tiện ích

Giá vàng

Thời tiết

Phim chiếu rạp

Vé máy bay, tàu

adv
Thứ bảy, 12/10/2019, 20:15 PM
  • Click để copy

Xác minh danh tính nam thanh niên lao vào đánh phụ nữ vì bị nhắc xếp hàng ở cây ATM

Bị nhắc nhở phải xếp hàng khi vào cây ATM rút tiền, nam thanh niên thể hiện thói côn đồ khi lao vào hành hung và hất vỡ điện thoại Iphone của người phụ nữ.

Nam thanh niên được cho là đã lao vào đánh phụ nữ vì bị nhắc xếp hàng ở cây ATM. (Ảnh: ĐN).
Nam thanh niên được cho là đã lao vào đánh phụ nữ vì bị nhắc xếp hàng ở cây ATM. (Ảnh: ĐN).

Công an quận Thanh Xuân (Hà Nội) đang chỉ đạo làm rõ vụ việc một phụ nữ bị nam thanh niên "côn đồ" hành hung khi nhắc nhở người này xếp hàng ở cây ATM.

Sự việc xảy ra vào khoảng 9h sáng 12/10, tại cây ATM số 35 phố Khương Trung, phường Khương Trung (Thanh Xuân - Hà Nội).

Người phụ nữ bị nam thanh niên côn đồ hành hung là N.T.H. (ở Khương Trung, Thanh Xuân, Hà Nội). 

Thời điểm trên, cây ATM nói trên có rất đông người đến rút tiền và chị H. cùng mọi người phải đứng xếp hàng chờ đến lượt.

Sau vài phút chờ đợi, đến lượt chị H. vào rút tiền thì có một nam thanh niên chạy vào chen lấn, ý định rút trước. Người phụ nữ đã nhắc nhở người này đứng vào hàng, chờ đến lượt như mọi người thì 2 bên xảy ra cãi vã.

Sau vài câu nói, nam thanh niên bất ngờ lao vào đánh người phụ nữ đã nhắc nhở mình xếp hàng. Bị đánh bất ngờ chị H rút điện thoại ra quay lại. Tuy nhiên, nam thanh niên đã hất văng điện thoại iPhone 6 xuống đường, vỡ màn hình sau đó bỏ đi.

Tại thời điểm trình báo, chị H. không yêu cầu giám định về thương tích mà chỉ đề nghị cơ quan Công an làm rõ, xử lý nam thanh niên theo pháp luật đồng thời đền bù tài sản là chiếc điện thoại bị vỡ.

Vụ việc gây xôn xao cộng đồng mạng. Được biết, danh tính của nam thanh niên côn đồ lao vào đánh phụ nữ vì bị nhắc xếp hàng ở cây ATM cũng đã được làm rõ.