Xác người phụ nữ phân hủy trong phòng trọ khu phố Tân Hiệp, Tân Bình, Dĩ An, Bình Dương đã được phát hiện ra vào tối ngày hôm qua 30/9. Lực lượng chức năng đang tích cực vào cuộc điều tra, khám nghiệm để làm rõ nguyên nhân cái chết bí ẩn của người phụ nữ trên.

Xác người phụ nữ phân hủy trong phòng trọ khu phố Tân Hiệp, Tân Bình, Dĩ An, Bình Dương

Người phụ nữ xấu số trong vụ việc trên được xác định là bà Nguyễn Thị Kim Phượng, 51 tuổi, quê ở Bến Tre, trọ ở khu phố Tân Hiệp, phường Tân Bình, thị xã Dĩ An, tỉnh Bình Dương.

Theo thông tin được đăng tải bởi VnExpress thì vào tối ngày hôm qua 30/9, một số người sống ở khu trọ trên đã ngửi thấy mùi tử khí bốc ra từ căn phòng trọ của bà Phượng nên đã hô hoán nhau tới kiểm tra. Mặc dù mọi người cố gắng gọi cửa phòng nhưng không thấy ai trả lời. Nghi có sự chẳng lành nên một số người đã cho phá cửa phòng thì bàng hoàng khi nhìn thấy bà Phượng đã gục chết và thi thể đang trong giai đoạn phân hủy, bốc mùi nồng nặc.

xac nguoi phu nu phan huy trong phong tro phu pho tan hiep tan binh di an binh duong

Xác người phụ nữ phân hủy trong phòng trọ khu phố Tân Hiệp, Tân Bình, Dĩ An, Bình Dương

Sự việc nhanh chóng được cấp báo cho cơ quan chức năng. Sau khi tiếp nhận thông tin, lực lượng chức năng cùng lực lượng pháp y đã có mặt tại hiện trường để tiến hành khám nghiệm, điều tra nguyên nhân cái chết của bà Phượng.

xac nguoi phu nu phan huy trong phong tro phu pho tan hiep tan binh di an binh duong b
xac nguoi phu nu phan huy trong phong tro phu pho tan hiep tan binh di an binh duong d

Hiện trường vụ xác người phụ nữ phân hủy trong phòng trọ khu phố Tân Hiệp, Tân Bình, Dĩ An, Bình Dương

Về phía hàng xóm thì cho hay người phụ nữ trên là người quản lý dãy nhà trọ này được 2 năm còn căn phòng nơi bà Phượng ở thì hàng ngày cho người thân bán cà phê.

Vụ việc đang được điều tra làm rõ.

Trong khi đó, theo nguồn tin được đăng tải trên Soha.vn thì nạn nhân được phát hiện nằm dưới sàn nhà, cạnh giường ngủ và không mặc quần. Một phần cơ thể của nạn nhân chiếc giường đã bị cháy xém. Vì vậy lực lượng chức năng nhận định nạn nhân chết cách đây 3 ngày đây có thể là một vụ án mạng đặc biệt nghiêm trọng.

xac nguoi phu nu phan huy trong phong tro phu pho tan hiep tan binh di an binh duong c

Xác người phụ nữ phân hủy trong phòng trọ khu phố Tân Hiệp, Tân Bình, Dĩ An, Bình Dương khiến người dân bàng hoàng

Trả lời phỏng vấn của Soha.vn, người dân ở đây cho hay nạn nhân là một người phụ nữ khá trầm tính và kín tiếng, dù sống ở đây được gần 3 năm nhưng bà Phượng không giao lưu kết bạn với ai trong xóm trọ và cũng không mâu thuẫn với ai.

Trước đó, tại xã An Vĩnh Ngãi, Tân An, Long An cũng xảy ra vụ một người đàn ông chết bất thường. Nạn nhân là ông Nguyễn Văn Tám, 52 tuổi, làm nghề bán vé số.

Cụ thể, vào khoảng 5 giờ sáng ngày 29/9, ông trai ông Tám là ông Nguyễn Văn Minh thấy cửa căn chòi vách tôn của em trai mình mở nên vào kiểm tra. Tại đây, người đàn ông này bàng hoàng khi phát hiện ông Tám đã tử vong với nhiều vết đâm, chăn phủ kín mặt và xung quanh có nhiều vết máu.

xac nguoi phu nu phan huy trong phong tro phu pho tan hiep tan binh di an binh duong a
Xác người phụ nữ phân hủy trong phòng trọ khu phố Tân Hiệp, Tân Bình, Dĩ An, Bình Dương và vụ việc tương tự

Người nhà cũng cho hay ông Tám sống một mình ở đây nhưng thỉnh thoảng có một vài thanh niên ở nơi khác tới chơi. Trước đó, người đàn ông này đã dành dụm và mua được một chiếc xe máy hiệu Sirius.

  • Vụ xác thanh niên không đầu trôi trên biển ở xã Bình Hải, Thăng Bình, Quảng Nam
  • Xác người phụ nữ trôi trên biển ở Xuân Liên, Nghi Xuân, Hà Tĩnh