Xe bồn chở xăng lao xuống vực bốc cháy ngùn ngụt, tài xế tử vong

Theo Vĩnh Định / Sức Khỏe Cộng Đồng 21:44 20/12/2018

Sau va chạm, xe bồn chở xăng của tài xế Khanh lao xuống vực bốc cháy.

chay xe
Hiện trường vụ cháy.

Thông tin ban đầu, khoảng 17h chiều 20/12, chiếc xe bồn chở xăng mang BKS: 38C - 10172 do tài xế Nguyễn Khanh (quê Hà Tỉnh) điều khiển, trên xe có phụ xe là Đào Trọng Bình, lưu thông trên đèo Hải Vân theo hướng Huế - Đà Nẵng.

Khi vừa qua khỏi đỉnh đèo, thuộc địa bàn phường Hòa Hiệp Bắc (quận Liên Chiểu) thì bất ngờ xảy ra va chạm với xe tải BKS: 74K – 8945, do tài xế Nguyễn Hữu Tình (SN 1984) điều khiển, đang chạy theo hướng ngược lại.

hien
Các chiến sĩ đưa thi thể nạn nhân lên.

Hậu quả, xe bồn chở xăng dầu lao xuống vực và bốc cháy, tài xế Khanh tử vong tại chỗ, phụ xe nhảy khỏi xe nên bị thương.Nhận được thông tin, hàng trăm chiến sỹ PCCC và công an cùng các phương tiện cứu hộ, xe chữa cháy đã có mặt tại hiện trường để dập lửa và cứu hộ các nạn nhân.

Đến 18h tối cùng ngày, thi thể nạn nhân đã được đưa lên bờ trong tình trạng bi cháy xém.Vụ tai nạn khiến gia thông qua đèo Hải Vân bị ách tắc.

Nguyên nhân vụ việc đang được tiếp tục điều tra, làm rõ.

 

Hé lộ nguyên nhân vụ cháy xe khách ở đường trên cao làm một người tử vong

Nguyên nhân ban đầu vụ xe khách bốc cháy ở đường trên cao làm một người tử vong và hai người khác bị thương được cho là do bình nhiên liệu của xe khách đã va vào đuôi xe container.Tin khác