Xe container đang đỗ bất ngờ bốc cháy trơ khung sắt

14:00 11/06/2018

Trong lúc đang đỗ trước cổng công ty, xe container bất ngờ bốc cháy dữ dội.

123638-m13
Đầu chiếc xe container đã bị lửa thiêu rụi hoàn toàn chỉ còn trơ trọi bộ khung sắt. Ảnh cắt từ clip.

Theo thông tin ban đầu, vào khoảng 6h10 ngày 11/6, tại địa phận thôn Cao Xá, phường Lam Sơn (TP Hưng Yên) đã xảy ra vụ cháy xe container nghiêm trọng.

Vào thời điểm trên, chiếc xe container đang đậu ngay trước cổng Công ty Cổ phần May Hưng Long II, thuộc thôn Cao Xá (Hương Yên) thì bất ngờ tài xế và bảo vệ phát hiện khói bốc lên nghi ngút ở phần đầu xe.

Ngay sau khi phát hiện xe cháy, tài xế cùng nhiều người có mặt tại hiện trường đã dùng bình xịt và vòi cứu hỏa của công ty để dập lửa. Tuy nhiên, chỉ trong chốc lát phần đầu chiếc xe đã bị lửa bao trùm hoàn toàn. 

Sau khoảng 20 phút, đám cháy cơ bản được dập tắt nhưng phần cabin xe container bị thiêu rụi gần như hoàn toàn, lửa cũng bén sang một góc thùng container. Rất may vụ cháy không gây thiệt hại về người.

 

Triệu hồi 3.624 nghìn xe Mercedes do lỗi bộ đề gây cháy xe

Cục Đăng kiểm Việt Nam (Bộ Giao thông Vận tải) thông báo triệu hồi 3.624 nghìn xe Mercedes để sửa chữa liên quan tới lỗi bộ đề có thể gây cháy xe.

 

Đã xác định được nữ ‘ninja’ chạy xe máy ngược chiều trên cao tốc Hà Nội – Hải Phòng

Lực lượng CSGT đã xác minh được được nữ “ninja” chạy xe máy ngược chiều trên cao tốc Hà Nội – Hải Phòng và đã gửi giấy mời người này đến làm việc để xác minh xử lý.

 

Đà Lạt: Phát hiện thi thể cháy xém trong rừng thông

Nhóm du khách trong lúc chụp hình đã tá hỏa khi phát hiện thi thể người phụ nữ cháy gần khu du lịch Datanla.Tin khác