Xế hộp mới của Hiệp Gà là mua từ vợ Châu Việt Cường

20:18 13/04/2018

Nam danh hài cho biết chiếc xế hộp mới tậu của mình là vợ Châu Việt Cường để lại do không có nhu cầu dùng. Anh cũng có những tâm sự thật về lý do không ngần ngại mua chiếc xe này.

xe-hop-moi-cua-hiep-ga-la-mua-tu-vo-chau-viet-cuong

Cách đây không lâu, Hiệp Gà khoe xế hộp Mercedes sang chảnh mới mua. Nhiều người mừng cho nam nghệ sĩ vì anh đã tậu được phương tiện đi lại phù hợp cho cả gia đình.

Điều bất ngờ là chiếc xế hộp mới của Hiệp Gà là mua lại từ vợ của ca sĩ Châu Việt Cường. Hiệp Gà chia sẻ: "Đúng là tôi vừa mua xe của Châu Việt Cường. Xe bây giờ Cường không đi nữa, thì vợ cậu ấy muốn để lại cho anh em thân quen lấy lại, chị Ngọc Anh (tên vợ Châu Việt Cường) cũng không có nhu cầu dùng xe nên bán chứ không phải là do việc vừa rồi, nhà hết tiền nên bán xe. Bản thân tôi mới bán xe cũ, chưa có xe mới và tôi thấy xe này phù hợp với mình thì mua lại thôi".

xe-hop-moi-cua-hiep-ga-la-mua-tu-vo-chau-viet-cuong
Con trai Hiệp Gà bên chiếc xe sang chảnh bố mới tậu

 

xe-hop-moi-cua-hiep-ga-la-mua-tu-vo-chau-viet-cuong
Chiếc xế hộp mới của Hiệp Gà là mua lại từ vợ Châu Việt Cường

Hiệp Gà cho biết anh quyết định mua vì thích hãng xe và màu đỏ, hợp với cung mạng của mình. Tuy nhiên, nam diễn viên hài từ chối tiết lộ giá mua lại chiếc xế hộp.

Được biết, khi Châu Việt Cường còn chưa gây ra vụ việc nhét tỏi vào mồm bạn gái, vô ý làm chết người, Hiệp Gà và chàng ca sĩ có mối quan hệ khá thân thiết. Khi Châu Việt Cường bị bắt, Hiệp Gà từng chia sẻ: "Tôi là người gần gũi với Châu Việt Cường nên tôi hiểu vụ việc nhất! Cường hãy bình tĩnh và đón nhận tất cả. Cải tạo tốt để sớm được tự do. Còn những thứ xung quanh bây giờ không quan trọng, như vậy mới nhẹ lòng".

xe-hop-moi-cua-hiep-ga-la-mua-tu-vo-chau-viet-cuong
Hiệp Gà và Châu Việt Cường khá thân thiết
xe-hop-moi-cua-hiep-ga-la-mua-tu-vo-chau-viet-cuong
Giống Châu Việt Cường, năm 2007, Hiệp Gà từng phải vào tù 2 năm với tội danh tàng trữ trái phép chất ma túy.
 

Châu Việt Cường bị khởi tố tội danh Vô ý làm chết người

Ca sĩ Châu Việt Cường bị khởi tố tội danh Vô ý làm chết người sau khi dùng ma túy đá, khiến cô gái 20 tuổi tử vong.

 

Người nhà cô gái trẻ đề nghị khởi tố Châu Việt Cường tội giết người

Đại diện cho gia đình cô gái 20 tuổi, nạn nhân trong vụ án đã có đơn kiến nghị cơ quan chức năng xem xét khởi tố Châu Việt Cường về tội danh giết người.

 

Ca sĩ Châu Việt Cường đã xuất viện, được chuyển thẳng vào nhà tạm giữ

Sau khi xuất viện, ca sĩ Châu Việt Cường đã được cơ quan công an chuyển thẳng vào nhà tạm giữ Công an quận Ba Đình (Hà Nội) để tiếp tục làm rõ hành vi vô ý làm chết người.

 Tin khác