Xe tải chở 1,5 tấn quế bất ngờ bốc cháy trên cao tốc khiến giao thông ùn tắc nghiêm trọng

12:06 06/11/2018

Sự việc xảy ra vào khoảng 2h30 sáng 6/11, một chiếc xe tải chở quế đã bất ngờ bốc cháy khi đang di chuyển trên cao tốc Nội Bài – Lào Cai đoạn thuộc địa phận huyện Cẩm Khê (Phú Thọ), vụ việc đã làm đoạn đường hướng về Hà Nội bị ùn tắc nghiêm trọng.

xe-tai-cho-15-tan-que-bat-ngo-boc-chay-tren-cao-toc-khien-giao-thong-un-tac-nghiem-trong
Hiện trường xảy ra vụ việc.

Trao đổi với PV, Giám đốc Ban quản lý cao tốc Nội Bài – Lào Cai cho biết, chiếc xe tải bốc cháy tại làn đường khẩn cấp, ngay sau khi phát hiện sự việc, đội vận hành cao tốc đã phối hợp với lực lượng PCCC huyện Cẩm Khê và người dân tiến hành dập lửa và phân luồng giao thông.

Đến khoảng 10h30 cùng ngày, vụ việc đã được xủ lý triệt để, các phương tiện tham gia giao thông cũng đã di chuyển được bình thường, vị Giám đốc Ban quản lý cao tốc Nội Bài – Lào Cai cho biết thêm.

xe-tai-cho-15-tan-que-bat-ngo-boc-chay-tren-cao-toc-khien-giao-thong-un-tac-nghiem-trong
Phần đầu chiếc xe tải bị lửa thiêu trụi

Theo thông tin ban đầu, chiếc xe tải gặp nạn mang BKS 98C – 033.03 chở 1,5 tấn quế khô di chuyển trên cao tốc Nội Bài – Lào Cai theo hướng về Hà Nội. Khi đến km 83 + 200 cao tốc Nội Bài – Lào Cai, thuộc địa phận huyện Cẩm Khê (Phú Thọ) thì xe bất ngờ bốc cháy phần đầu rồi lan ra phía thùng xe chở quế khô.

Vụ cháy không gây thiệt hại về người, tài xế chỉ bị thương nhẹ. Tuy nhiên, nhiều quế khô và phần đầu xe tải đã bị ngọn lửa thiêu trụi.

 

Hé lộ nguyên nhân vụ cháy xe khách ở đường trên cao làm một người tử vong

Nguyên nhân ban đầu vụ xe khách bốc cháy ở đường trên cao làm một người tử vong và hai người khác bị thương được cho là do bình nhiên liệu của xe khách đã va vào đuôi xe container.

 

Xe container chở bánh kẹo bất ngờ bốc cháy trên cao tốc Cầu Giẽ - Ninh Bình

Sự việc xảy ra vào khoảng 13h ngày 4/11, một chiếc container chở bánh kẹo đang di chuyển trên cao tốc Cầu Giẽ - Ninh Bình đã bất ngờ bốc cháy dữ dội.

 

Đà Nẵng: Cháy kho hàng ở nhà máy thép, nhiều người tháo chạy

Vụ hỏa hoạn không gây thiệt hại về người nhưng đã thiêu rụi nhiều thiết bị thành phẩm trong kho chứa hàng của công ty.Tin khác