Xe tải chở gỗ dăm lao vào đám đông giúp người bị tai nạn, 6 người thương vong

13:49 26/08/2018

Thấy thanh niên va chạm với xe bồn, một nhóm 6 người đi đường và người dân xung quanh đã dừng lại sơ cứu cho nạn nhân thì bất ngờ bị chiếc xe tải chở gỗ dăm lao đến tông trúng. Tai nạn khiến một người phụ nữ tử vong.

tnqn
Hiện trường vụ tai nạn.

Sáng 26/8, UBND huyện Bình Sơn, tỉnh Quảng Ngãi xác nhận trên địa bàn huyện vừa xảy ra vụ một tai nạn giao thông nghiêm trọng khiến 6 người thương vong.

Theo thông tin ban đầu, khoảng 21h tối 25/8, trên Quốc lộ 24C, đoạn đi qua thôn Tuyết Diêm 2, xã Bình Thuận (Bình Sơn), trong lúc tránh chiếc xe bồn bị hư đậu bên đường để sửa, một chiếc xe máy khi chạy qua đã thắng gấp để tránh, té ngã dẫn đến bị thương.

tnqn1
Xe máy các nạn nhân bị cuốn vào gầm xe tải hư hỏng nặng.

Thấy thanh niên va chạm với xe bồn, một nhóm 6 người đi đường và người dân xung quanh đã dừng lại sơ cứu nạn nhân.

Lúc này, xe tải chở dăm mang biển số 76C-101.94 do tài xế Lê Nguyên (40 tuổi; ngụ xã Phổ Ninh, huyện Đức Phổ, tỉnh Quảng Ngãi) điều khiển bất ngờ lao đến tông trực diện vào nhóm người trên.

Hậu quả khiến chị Nguyễn Thị Hương (32 tuổi; ngụ xã Bình Thuận, huyện Bình Sơn) tử vong trên đường đi cấp cứu, 5 người khác bị thương nặng.

Ngay sau khi tai nạn xảy ra, lực lượng chức năng đã có mặt tại hiện trường, điều tra vụ tai nạn. 

 

Nhà kho vật tư bệnh viện Đà Nẵng bốc cháy, nhiều người hốt hoảng tháo chạy

Ngọn lửa bùng phát tại kho vật tư của Bệnh viện Đà Nẵng khiến mọi người phải di chuyển khẩn các bệnh nhân ra ngoài để đảm bảo an toàn.Tin khác