Xe taxi rơi xuống sông Tô Lịch sáng 7/8

Theo 12:01 07/08/2015

Một tai nạn hy hữu đã xảy ra khi một xe taxi rơi xuống sông Tô Lịch sáng nay 7/8. Vụ việc diễn ra tại đường Khương Đình, Thanh...

Một tai nạn hy hữu đã xảy ra khi một xe taxi rơi xuống sông Tô Lịch sáng nay 7/8. Vụ việc diễn ra tại đường Khương Đình, Thanh Xuân, Hà  Nội.

Hy hữu xe taxi rơi xuống sông Tô Lịch sáng 7/8

Vào lúc 11h30 ngày 7/8, cư dân hai bên bờ sông tại đường Khương Đình, Thanh Xuân, Hà Nội vô cùng hốt hoảng khi chứng kiến cảnh một xe taxi rơi xuống sông Tô Lịch. Vụ việc đã thu hút sự hiếu kỳ của hàng trăm người đi đường. 

Theo lời một nhân chứng kể lại, tài xế trên xe taxi đã đưa chìa khóa xe cho một người bán nước mới có bằng lái để chạy thử. Tuy nhiên, do non tay nên anh xế mới nhấn nhầm chân ga khiến chiếc xe giật mạnh, va quệt với hai chiếc xe máy trước khi đâm vào lan can lao xuống sông Tô Lịch. Rất may tài xế đã kịp thoát ra ngoài nhưng không biết cách nào để đưa xe lên. 

taxi roi xuong song 1

Hình ảnh chiếc xe taxi rơi xuống sông Tô Lịch sáng 7/8

taxi roi xuong song 2

Chiếc taxi rơi xuống sông đã thu hút khá đông sự chú ý của người dân hai bên đường

taxi roi xuong song 3

Tài xế của chiếc taxi xấu số vẫn chưa biết làm thế nào để đưa chiếc xe lên giữa dòng sông đen ngòm chất bẩn

Cách đây hai tháng vào rạng sáng 7/6 cũng đã xảy ra vụ việc tương tự tại đường Vũ Tông Phan, phường Khương Đình, Quận Thanh Xuân, Hà Nội. Khi một tài xế xe ô tô bán tải cũng đã không làm chủ được tốc độ dẫn đến việc đã đâm đổ lan can vỉa hè, lao xuống sông Tô Lịch. Khi lực lượng cứu hộ đến, lái xe đã tử vong.

BTV

 Tin khác