Xem Diên Hi Công Lược tập 3 Vietsub bản full

20:46 30/08/2018

Trong Diên Hi Công Lược tập 3, khán giả lại tiếp tục được chứng kiến các thế lực trong hậu cung dần đi đến chỗ xung đột trực tiếp với nhau.

Diên Hi Công Lược tập 3
Diên Hi Công Lược tập 3 đánh dấu sự trở lại của Phú Sát Hoàng hậu trong việc cai quản nội cung sau 3 năm bỏ bê, bị Cao Quý phi lấn lướt.

Trong Diên Hi Công Lược tập 3, khán giả sẽ tiếp tục chứng kiến các thế lực trong hậu cung dần đi đến chỗ xung đột trực tiếp với nhau, đồng thời đánh dấu sự trở lại của Phú Sát Hoàng hậu trong việc cai quản nội cung sau 3 năm bỏ bê, bị Cao Quý phi lấn lướt.

Bên cạnh đó, các manh mối về cái chết của Nguỵ Anh Ninh - tỉ tỉ ruột của Nguỵ Anh Lạc - dần dần được hé lộ thông qua Phương Cô cô của tú phòng…

Chúng ta còn nhớ khi kết thúc tập 2, Nguỵ Anh Lạc trong giây phút bốc đồng đã vô tình mạo phạm cây linh bách trong Ngự Hoa viên ngay lúc xa giá của Hoàng đế đi ngang qua.

Tưởng như cô đã bị phạt 30 roi nhưng nhờ trí thông minh cùng một chút sự lém lỉnh khá đáng yêu, cô đã thoát tội khi nói rằng được “cây thần” báo mộng. Đây cũng đánh dấu lần đầu tiên Nguỵ Anh Lạc và Hoàng đế chạm mặt nhau, mở ra một tương lai mới…

Anh Lạc một phần thoát nạn vì Hoàng đế đang vội vã đến Thọ Khang cung để thỉnh an Sùng Khánh Hoàng Thái hậu Nữu Hổ Lộc thị, mẹ đẻ của mình. Bà xuất hiện lần đầu với tâm thế một vị Hoàng Thái hậu hiền từ, yêu thương con trai hết mực.

Tuy nhiên bà luôn canh cánh trong lòng khi Hoàng tự của Hoàng tộc vẫn thưa thớt, Hoàng đế lạnh nhạt hậu cung đồng thời vẫn chưa sủng hạnh Thư Quý nhân từ sau đợt điện tuyển.

Mời bạn đọc xem Diên Hi Công Lược tập 3 Vietsub bản full tại đây.

 

Xem Diên Hi Công Lược tập 1 Vietsub bản full

Mời bạn đọc xem Diên Hi Công Lược tập 1 Vietsub bản full tại đây. Bộ phim cổ trang Trung Quốc kể về thời đại vua Càn Long cai trị do nhà đài TVB sản xuất

 

Xem Diên Hi Công Lược tập 2 Vietsub bản full

Bộ phim kể về thời kỳ vua Càn Long cai trị và những góc khuất trong Tử Cấm Thành. Mời bạn đọc xem Diên Hi Công Lược tập 2 Vietsub bản full tại đâyTin khác