Xem Diên Hi Công Lược tập 4 Vietsub bản full

10:04 31/08/2018

Diên Hi Công Lược tập 4 tiếp tục là những vòng xoáy trong hậu cung của vua Càn Long. Sự thật về cái chết của chị gái Anh Lạc dần được hé lộ

Diên Hi Công Lược tập 4
Trong Diên Hi Công Lược tập 4, sự thật về cái chết của chị gái Ngụy Anh Ninh dần được hé lộ. Nguồn ảnh: Youtube

Diên Hi Công Lược tập 4, trở lại với Trường Xuân cung, Hoàng hậu vô cùng tức giận khi cung nữ tâm phúc bên cạnh mình là Minh Ngọc đã ngăn cản Du Quý nhân đến cầu cứu, dẫn đến cái chết vô cùng uất ức của Di tần trước Cao Quý phi.

Lí do Minh Ngọc đề ra cũng không phải là sai: muốn để Hoàng hậu được yên ổn trước thị phi, không muốn để Trường Xuân cung dây dưa vào chuyện tranh đấu nơi các phi tần.

Trong lúc trong tẩm điện đang to tiếng thì Hoàng đế bước vào. Rõ ràng giữa Đế - Hậu dù có tình nghĩa vợ chồng nồng ấm nhưng giữa họ vẫn có một khúc mắc vẫn chưa thể nào có lời giải: cái chết của Nhị A ca Vĩnh Liễn đã tạo nên một vết rạn nứt lớn giữa tình cảm cả hai.

Sau khi nói chuyện với Hoàng hậu, Hoàng đế liền sai Lý Ngọc ban cho Trữ Tú cung của Cao Quý phi một quyển Kim Cang Kinh. Đồng thời sai Lý Ngọc giám sát Cao Quý phi chép lại toàn bộ quyển Kinh Phật nhằm “tịnh tâm”, “giảm hoả vượng khí” nhưng thực chất là lời răn đe từ Hoàng đế vì sự bá đạo ngang tàng của Cao Quý phi.

Lúc này, một mắt xích mới về cái chết của Nguỵ Anh Ninh xuất hiện: đó chính là một Đại Nội thị vệ đã từng định ước kết duyên với Nguỵ Anh Ninh. Nhưng cuối cùng, khi Anh Ninh gặp khó khăn hoạn nạn, bị mọi người quay lưng ruồng bỏ, anh ta là người đã không màng đến tình nghĩa, dứt áo ra đi không lời xót thương. Có lẽ hối hận trước hành động trong quá khứ, anh đã tìm cách gặp Nguỵ Anh Lạc và nguyện sẽ giúp đỡ cô những ngày cô ở Tử Cấm Thành.

Mời bạn đọc xem Diên Hi Công Lược tập 4 Vietsub bản full tại đây.

 

Diên Hi công lược xác lập kỷ lục: Hơn nửa tỷ người cùng háo hức dõi xem

Hơn nửa tỷ người Trung Quốc đã cùng nhau theo dõi bộ phim truyền hình đình đám Diên Hi công lược.

 

'Diên Hi công lược' bị cấm chiếu hoàn toàn ở Việt Nam?

Được biết bộ phim Diên Hi công lược đã bị gỡ bỏ khỏi Youtube và các trang chiếu mạng, đồng thời phía HTV7 có thể ngừng phát sóng.Tin khác