Xem Diên Hi Công Lược tập 5 Vietsub bản full

Theo Phương Thảo / Sức Khỏe Cộng Đồng 15:28 01/09/2018

Ở Diên Hi Công Lược tập 5, khán giả sẽ chứng kiến sự nổi lên của nhân vật Thuần phi Tô Tịnh Hảo - người phụ nữ có tâm cơ khó đoán, một lòng một dạ với Phú Sát Hoàng hậu.

Diên Hi Công Lược tập 5
Ở Diên Hi Công Lược tập 5, sẽ có những diễn biến mới khi tới gần lễ sinh thần của Hoàng Hậu. Nguồn ảnh: Youtube

Diên Hi Công Lược tập 5, chứng kiến sự nổi lên của nhân vật Thuần phi Tô Tịnh Hảo - người phụ nữ có tâm cơ khó đoán, một lòng một dạ với Phú Sát Hoàng hậu. Bên cạnh đó, vụ án Ngụy Anh Ninh hé lộ tình tiết mới vô cùng chấn động với sự liên đới đến Phú Sát Phó Hằng. Ngoài ra, Thiên Thu tiết - sinh thần của Hoàng hậu đang đến rất gần, trên dưới lục cung đều nô nức quà mừng.

Chiêu “khổ nhục kế”, “giả ngốc” của Ngụy Anh Lạc lần trước có vẻ thành công trót lọt khi cô thoát ra khỏi Trữ Tú cung mà không tổn thương gì nhiều ngoại trừ việc bị ban chè trôi nước củ sen, ăn đến… “nôn thốc nôn tháo”.

Tuy nhiên, vẻ ngây ngô ngốc nghếch của Anh Lạc chỉ có thể qua mắt được Cao Quý phi chứ khó lòng qua mặt được Gia tần. Đến đây ta có thể thấy Gia tần càng lúc càng không tầm thường, cô mới đích thực là người đứng sau những âm mưu của Cao Quý phi.

Ngay sau đó, Anh Lạc đã “thị uy”, làm cho Linh Lung chết khiếp khi ép buộc cô phải ăn bằng hết chén chè hôm qua Cao Quý phi đã ban thưởng cho mình. Điều này khiến cho Linh Lung vốn đã ghen tị với tài năng của Anh Lạc lại thêm phần ác cảm. Cùng lúc ấy, Phương Cô cô cũng như cung nữ Cẩm Tú vốn cũng không ưa thích gì Anh Lạc. Cả 3 đã gặp nhau, liên thủ và lập mưu, tìm cách hãm hại cô.

Lường trước được chuyện mình đang bị lập mưu bày kế hãm hại, Anh Lạc đã đi trước một bước: giả vờ như mình đang mang thai, dùng đất cao lanh khiến bụng to lên và cố tình để cho Cẩm Tú thấy, khi ăn uống giả bộ nôn như đang lên cơn ốm nghén.

Cả ba đã bị Anh Lạc cho “vào tròng” vô cùng dễ dàng, thiết nghĩ một phần do sân hận quá lớn đã khiến họ đã mờ mắt, mất đi lí trí và sự suy nghĩ thấu đáo, kết quả là mắc mưu của Anh Lạc.

Mời bạn đọc xem Diên Hi Công Lược tập 5 Vietsub bản full tại đây.

 

Sau 5 năm chờ đợi, 'Như Ý truyện' chính thức lên sóng vào ngày 20/8/2018 trở thành đối thủ nặng ký của 'Diên Hi công lược'

Sau 2 năm chờ đợi, bộ phim "Như Ý truyện" sẽ bắt đầu chiếu trên Tencent vào ngày 20/8, từ thứ 2 đến thứ 5 hàng tuần, mỗi ngày khán giả sẽ được xem 2 tập.

 

Tin buồn với fan Việt của 'Diên Hi Công Lược': Bản phụ đề dừng phát sóng tập mới từ hôm nay 14/8

Để đồng bộ lịch phát sóng trên truyền hình, Diên Hi Công Lược sẽ bị tạm dừng phát trên các trang chiếu và ứng dụng trực tuyến.Tin khác