Xem lại bàn thằng của Thuỵ Điển trước Hàn Quốc nhờ công nghệ VAR

06:40 19/06/2018

Nhà công nghệ VAR đội tuyển Thuỵ Điển đã có được một quả phạt penalty, đội trưởng Andreas Granqvist đã thực hiện thành công cú đá phạt giúp Thuỵ Điển dành 3 điểm trước Hàn Quốc.

xem-lai-ban-thang-cua-thuy-dien-truoc-han-quoc-nho-cong-nghe-var
Đội trưởng Andreas Granqvist đã ghi bàn thắng duy nhất giúp Thuỵ Điển dành chiến thắng trước Hàn Quốc. 

Xem lại bàn thằng của Thuỵ Điển trước Hàn Quốc nhờ công nghệ VAR TẠI ĐÂY.

Được xem là hai đội bóng yếu của bảng F World Cup 2018, Thuỵ Điển và Hàn Quốc đều ra sân với nhịp đội ổn định, không có nhiều những đột biến nếu như không muốn nói là buồn tẻ.

Chỉ trong những phút cuối hiệp I, Thuỵ Điển tạo nhiều sức ép bên phân sân nhà đội tuyển Hàn Quốc mong dành lợi thế ngay trong 45 phút thi đấu đầu tiên. Tuy nhiên thủ thành Cho Hyun-woo đã khá tỉnh táo và hoá giải thành công những pha bóng nguy hiểm.

Bàn thắng duy nhất của trận đấu đến từ một tình huống gây tranh cãi. Thụy Điển tạo ra một pha bóng lộn xộn trong vòng cấm của Hàn Quốc.

Cầu thủ vào sân thay người Kim Min-woo xoạc bóng khiến Viktor Claesson ngã xuống. Cầu thủ Thụy Điển đòi hưởng phạt đền. Sau khi sử dụng công nghệ VAR, trọng tài Joel Aguilar cho đội bóng Bắc Âu hưởng quả đá 11m. 

Đội trưởng Andreas Granqvist không mắc sai lầm nào, đánh lừa thủ thành Cho Hyun-woo, giúp Thụy Điển giành trọn ba điểm vào phút 65.

 

Xem lại phát ngôn 'kinh điển' của hot girl 'gom' Pele vào cùng lứa với Ronaldo, Ronaldinho

Rạng sáng nay, nữ cổ động viên Brazil đã làm khản giả VTV bất ngờ khi khẳng định Ronaldo, Ronaldinho, Pele cùng thế hệ.

 

Xem lại bàn thắng của đội tuyển Mexico khiến cỗ xe tăng Đức 'đứt xích' ngay trận đầu ra quân

Không phải các danh tướng của đội tuyển Đức mà lại là cầu thủ Lozano của đội tuyển Mexico mới là người duy nhất được sướng tên trong trận đầu giữa Đức và Mexico.

 

Xem lại các bàn thằng trong trận Thuỵ Sĩ xuất sắc cầm hoà Brazil

Mặc dù đội bóng vàng xanh triển khai lối chơi quen thuộc ngay từ đầu trận đấu, tuy nhiên Neymar chơi dưới sức, cũng như sự ổn định tâm lý của hàng phòng ngự tuyển Thuỵ Sĩ đã buộc Brazil chia điểm trong trận đầu tiên ra sân.Tin khác