Xem lại các bàn thằng trong trận Thuỵ Sĩ xuất sắc cầm hoà Brazil

08:34 18/06/2018

Mặc dù đội bóng vàng xanh triển khai lối chơi quen thuộc ngay từ đầu trận đấu, tuy nhiên Neymar chơi dưới sức, cũng như sự ổn định tâm lý của hàng phòng ngự tuyển Thuỵ Sĩ đã buộc Brazil chia điểm trong trận đầu tiên ra sân.

xem-lai-cac-ban-thang-trong-tran-thuy-si-xuat-sac-cam-hoa-brazil
Hàng phòng ngự chắc chắn cùng với bàn thắng gỡ hoà vào hiệp 2 giúp Thuỵ Sĩ cầm hoà Brazil với tỷ số 1-1.

Xem lại những bàn thắng đẹp trong trận đấu giữa đội tuyển Brazil và Thuỵ Sĩ TẠI ĐÂY

Đội bóng vàng xanh ra sân với lối chơi quen thuộc và một từ một cú cứa lòng của Philippe Coutinho đã giúp Brazil có bàn thắng đầu tiên ngày từ phút 20.

Đến hiệp thi đấu thứ 2, Brazil tiếp tục chiếm lĩnh thế trận nhưng không thể ghi thêm bàn do hàng phòng ngự được thiêt lập chặt chẽ của đội tuyển Thuỵ Sĩ, cùng với đó là những pha bắt bóng đầu tỉnh táo thủ thành Sommer đã khiến những nỗ lực của Brazil trở nên vô nghĩa.

Không những vậy, phút 50 của trận đấu đội bóng Vàng xanh còn bất ngờ bị thủng lưới sau cú đánh đầu dũng mãnh của Steven Zuber.

Kết thúc trận đấu đầu tiên của 2 đội tại World Cup 2018 Brazil đành phải chia điểm với đội tuyển Thuỵ Sĩ với tỷ số chung cuộc là 1-1.

 

Vẻ đẹp cuả 'hot girl ngủ gật' đại diện cho Nhật Bản trong chương trình Nóng cùng World Cup 2018

Từ một cô nữ sinh ngủ gật trong giờ chào cờ, Thuỷ Tiên đã bất ngờ "nổi" trở thành hot girl thu hút sự chú ý trong chương trình "Nóng cùng World Cup 2018", ngay sao đó ít ngày tài khoản MXH của cô đã đạt tới 70.000 người theo dõi.

 

Cận cảnh nhan sắc và link facebook 32 hotgirl của 'Nóng cùng World Cup 2018'

Danh sách hotgirl đại diện 32 đội tham dự chương trình 'Nóng cùng World Cup 2018' và cận cảnh nhan sắc của những người đẹp trẻ trung, nóng bỏng này.

 

Những CĐV nữ xinh lung linh tại World Cup 2018

Bên cạnh các pha bóng đẹp mắt, World Cup 2018 còn thu hút khi quy tụ được các cổ động viên (CĐV) nữ xinh lung linh đến từ nhiều quốc gia và vùng lãnh thổ như Nga, Arab, châu Âu, Mỹ Latinh…Tin khác