Xem lại Chạy trốn thanh xuân tập 10 bản full: bà Mỹ bất ngờ trở về khiến An lo sợ.

Theo Thảo Miêu / Sức Khỏe Cộng Đồng 11:46 26/12/2018

Chạy trốn thanh xuân tập 10 vừa lên sóng tối qua thứ 2 ngày 25/12 lúc 21h40 trên VTV3 đã đưa khán giả hiểu hơn về An và quá khứ đau khổ của An.

screenshot10-1545736240374346170715
Chạy trốn thanh xuân tập 10, bà Mỹ bất ngờ trở về khiến An lo sợ.

Chạy trốn thanh xuân tập 10 vừa lên sóng tối qua đã khiến nhiều khán giả lo lắng cho số phận của An và những sóng gió chuẩn bị ập tới với tất cả mọi người khi bà Mỹ (Thanh Tú) - mẹ An được ra tù sớm, tiếp tục quay trở về quấy rối cuộc sống của An.

Sự xuất hiện của bà Mỹ trong tập này đã gợi lên những dự báo sóng gió chuẩn bị ập tới cho An - Phi (Huỳnh Anh) và cả mối quan hệ giữa ông Hoài (NSƯT Hoàng Hải) - bà Phương (NSƯT Chiều Xuân) cũng như tình cảm giữa An và Nam (Mạnh Trường).

Trước đó, vì sự quấy rối của người mẹ này mà An buộc lòng phải tố giác bà với công an, đưa bà vào tù. An đã hy vọng sau thời gian mẹ của mình vào tù, bản thân có thể hoàn thành nốt thời gian học đại học và cao chạy xa bay.

Tuy nhiên, bởi một lý do nào đó, bà Mỹ bất ngờ được thả ra trước thời hạn khiến An cảm thấy vô cùng hoang mang.

Trước sự xuất hiện của bà Mỹ khán giả đều đoán được, việc đầu tiên mà bà Tú làm khi ra tù. Ngay khi tìm đến nhà trọ của An, bà bắt đầu tung chiêu đòi tiền. Tuy nhiên, không giống những lần trước, lần này, bà Tú bắt An phải đưa cho bà tới 200 triệu tiền mặt.

Ngay khi An đang rớt nước mắt và rơi vào "khủng hoảng" tinh thần khi bà Mỹ trở về, từ một nữ chính mạnh mẽ cá tính bống chốc hóa thành một cô gái yếu đuối mỏng manh thì Phi đã kịp thời xuất hiện là chỗ dựa vững chắc cho An.

Gạt nước mắt lăn dài trên má An, Phi ôm An vào lòng và an ủi: "Không sao đâu, đã có tôi ở đây rồi. Cho dù cả thế giới này quay lưng lại với cậu, tôi vẫn sẽ ở đây bên cạnh cậu".

Mời bạn đọc xem lại Chạy trốn thanh xuân tập 10 bản full TẠI ĐÂY.

 

Xem lại Chạy trốn thanh xuân tập 9 bản full

Chạy trốn thanh xuân tập 9 vừa lên sóng tối qua thứ 2 ngày 24/12 lúc 21h40 trên VTV3 không khỏi làm khán giả bất ngờ trước tiến triển tình cảm của An và Phi

 

Xem lại Chạy trốn thanh xuân tập 8 bản full

Chạy trốn thanh xuân tập 8 vừa lên sóng tối qua thứ 3 ngày 18/12 lúc 21h40 trên VTV3 đưa khán giả đến với những cảm xúc chân thật nhất về tình yêu tuổi trẻ

 

Xem lại Chạy trốn thanh xuân tập 7 bản full

Chạy trốn thanh xuân tập 7 vừa lên sóng tối qua thứ 2 ngày 17/12 lúc 21h40 trên VTV3 với những tình tiết mới khi An và Phi được cả xóm trọ ghép đôi

 Tin khác