Xem lại Chạy trốn thanh xuân tập 11 bản full

Theo Phương Thảo / Sức Khỏe Cộng Đồng 11:17 05/01/2019

Chạy trốn thanh xuân tập 11 lên sóng tối thứ 2 ngày 31/12 lúc 21h40 trên VTV3 đã đưa khán giả tới nhiều cung bậc cảm xúc về chuyện tình An - Phi.

6-1546273313740164663428
Chạy trốn thanh xuân tập 11, chuyện tình An và Phi càng thêm ngọt ngào

Chạy Trốn Thanh Xuân tập 11 lên sóng, trở lại với những tình tiết hấp dẫn và gay cấn. Sau khi gom đủ số tiền để đưa cho mẹ ra nước ngoài sống, An (Lưu Đê Ly) cảm thấy nhẹ nhõm và được tự do với cuộc sống của mình.

Ngay lập xuất hiện, Phi (Huỳnh Anh) rủ An đi uống bia để giải sầu. Sau vài lon bia, cả hai người đã "ngấm men" say, An liền gọi điện thoại cho Nam (Mạnh Trường) để tâm sự. Cô kể với anh rằng đã đưa mẹ đi rồi nhưng cô không hiểu tại sao mình lại không thể vui nổi và không thể thoải mái được.

Vừa mới thân thiết uống bia với Phi xong, thì An lại ngay lập tức gặp Nam. Cùng lúc đó, khi đang đứng trò chuyện với Nam thì cả hai người vô tình gặp phải bà Phương (NSƯT Chiều Xuân) và cô con dâu tương lai Châu (Huyền Lizzie) đang đi dạo.

Bà Phương rất ngạc nhiên khi chứng kiến cậu con trai yêu quý đang đứng cạnh con gái của kẻ đã phá hoại hạnh phúc gia đình của mình năm xưa. Vì quá xúc động, mẹ của Nam lập tức ngất xỉu và phải nhập viện cấp cứu.

Vì việc của bà Phương nhập viện mà ông Hoài (NSƯT Hoàng Hải) liên tục chất vấn và suy diễn về hành động của Nam.

Nghe vậy, Nam không thể chịu nổi và chỉ trích bố mình là nguồn cơn gây ra mọi chuyện nhưng suốt ngày chỉ biết đổ lỗi cho con trai của mình. Ngay lập tức, ông Hoài liền cho Nam một bạt tai thật mạnh để cho con trai cảnh tỉnh nhưng lại không ý thức được lỗi lầm của mình.

Mời bạn đọc xem lại Chạy trốn thanh xuân tập 11 bản full TẠI ĐÂY.

 

Xem lại Chạy trốn thanh xuân tập 10 bản full: bà Mỹ bất ngờ trở về khiến An lo sợ.

Chạy trốn thanh xuân tập 10 vừa lên sóng tối qua thứ 2 ngày 25/12 lúc 21h40 trên VTV3 đã đưa khán giả hiểu hơn về An và quá khứ đau khổ của An.

 

Xem lại Chạy trốn thanh xuân tập 9 bản full

Chạy trốn thanh xuân tập 9 vừa lên sóng tối qua thứ 2 ngày 24/12 lúc 21h40 trên VTV3 không khỏi làm khán giả bất ngờ trước tiến triển tình cảm của An và Phi

 

Xem lại Chạy trốn thanh xuân tập 8 bản full

Chạy trốn thanh xuân tập 8 vừa lên sóng tối qua thứ 3 ngày 18/12 lúc 21h40 trên VTV3 đưa khán giả đến với những cảm xúc chân thật nhất về tình yêu tuổi trẻTin khác