Xem lại Chạy trốn thanh xuân tập 12 bản full

11:16 05/01/2019

Chạy trốn thanh xuân tập 12 lên sóng tối thứ 3 ngày 1/1/2019 lúc 21h40 trên VTV3 đã khiến người xem bất ngờ trước thái độ của bà Mỹ đối với An.

xem-lai-chay-tron-thanh-xuan-tap-12-ban-full
Chạy trốn thanh xuân tập 12, bí mật của An và Nam trước đây được hé lộ.

Chạy trốn thanh xuân tập 12, khiến người xem bất ngờ trước thái độ lạ lùng của bà Mỹ khi thương xót cô gái của mình. Sau khi nhận được gần 200 triệu từ An, bà Mỹ định đi sang nước ngoài nhưng lại bị gã mặt sẹo bắt lại và lấy sạch, do bà nợ hắn 500 triệu.

Gã yêu cầu bà phải trả hết số tiền còn lại trong vòng 1 tuần nếu không hắn sẽ tới tìm An. Vì lo cho con gái nên bà Mỹ đã tới gặp ông Trung để bảo vệ An, mặt khác bà theo dõi cuộc tình bí mật của ông Hoài và chụp ảnh nhằm tống tiền để trả nợ.

Cũng trong Chạy trốn thanh xuân tập 12 đã tiết lộ một bí mật lớn trước đây của An và Nam. Trong một lần gã mặt sẹo tới tìm bà Mỹ nhưng lại gặp An, hắn đã tấn công cô.

Khi đang thực hiện hành vi đồi bại, Nam đến và đánh gã liên tục bằng sẹo. Trước nguy cơ Nam phải lãnh án, ông Hoài đã tới tìm An và nhờ cô nhận tội thay con trai. Vì thương Nam nên An đã đồng ý kí vào giấy nhận tội.

Về gia đình Nam, vì không muốn không khí gia đình tiếp tục căng thẳng, Nam đã thẳng thắn nói chuyện với mẹ để khuyên nhủ bà. Lúc đầu bà rất giận nhưng sau bà nhận ra nỗi lầm của mình.

Ngay lúc đó Phi cũng biết rõ bí mật và quá khứ của An, không chỉ là khuyên Nam từ bỏ mà còn càng quan tâm An hơn, luôn ở bên cạnh cô chia sẻ, chọc phá để cô cười.

Mời bạn đọc xem lại Chạy trốn thanh xuân tập 12 bản full TẠI ĐÂY.

 

Xem lại Chạy trốn thanh xuân tập 10 bản full: bà Mỹ bất ngờ trở về khiến An lo sợ.

Chạy trốn thanh xuân tập 10 vừa lên sóng tối qua thứ 2 ngày 25/12 lúc 21h40 trên VTV3 đã đưa khán giả hiểu hơn về An và quá khứ đau khổ của An.

 

Xem lại Chạy trốn thanh xuân tập 9 bản full

Chạy trốn thanh xuân tập 9 vừa lên sóng tối qua thứ 2 ngày 24/12 lúc 21h40 trên VTV3 không khỏi làm khán giả bất ngờ trước tiến triển tình cảm của An và Phi

 

Xem lại Chạy trốn thanh xuân tập 8 bản full

Chạy trốn thanh xuân tập 8 vừa lên sóng tối qua thứ 3 ngày 18/12 lúc 21h40 trên VTV3 đưa khán giả đến với những cảm xúc chân thật nhất về tình yêu tuổi trẻTin khác