Xem lại Chạy trốn thanh xuân tập 13 bản full

Theo Phương Thảo / Sức Khỏe Cộng Đồng 10:51 08/01/2019

Chạy trốn thanh xuân tập 13 vừa lên song tối qua thứ 2 ngày 7/1 lúc 21h40 trên VTV3 đã giúp khán giả hiểu hơn về xóm trọ nhỏ sống với nhau đầy tình cảm.

xem-lai-chay-tron-thanh-xuan-tap-13-ban-full
Chạy trốn thanh xuân tập 13, Châu - Nam thành một cặp là cơ hội mới cho Phi và An.

Chạy trốn thanh xuân tập 13 vừa lên sóng tối qua đã hé lộ những tình tiết mới về cuộc tình giữa Vy (Thạch Huyền) và anh chàng đại gia đã được hé lộ. Trong lúc hôm tạm biệt người yêu, cô bất ngờ bị vợ sắp cưới của anh chàng này tát túi bụi. Cô gái đó còn tức giận kể rằng hôm trước mới được vị doanh nhân trẻ cầu hôn bằng nhẫn kim cương.

Giữa lúc giằng co, An (Lưu Đê Ly) đã xuất hiện kịp thời để giải cứu Vy thoát khỏi trận hỗn chiến. Chẳng những không hối lỗi, vị doanh nhân giàu có còn nói Vy là kẻ đào mỏ.

Điều đó khiến An phẫn nỗ và xông đến muốn đánh hắn. May là Phi (Huỳnh Anh) đã kịp thời ngăn cản.

Trong một phân cảnh khác, ngày nghỉ cuối tuần Nam quyết định tiến gần hơn với Châu (Huyền Lizze) và mời cô đi chơi cùng gia đình anh. Và có vẻ như mối quan hệ giữa Nam và Châu mở ra thì gần như sẽ chấm dứt mối quan hệ mà đã kéo dài từ bấy lâu của An và Nam.

Có lẽ không chỉ khán giả thở phào, mà cả Phi cũng vui sướng khi cuối cùng tình địch đáng gờm nhất của anh cũng đã có "vòng kim cô" giữ chân, có lẽ cơ hội để anh tới gần hơn với An sẽ nhiều hơn.

Nhưng suy cho cùng trong mối quan hệ đã kéo dài quá lâu này thì An vẫn là người chịu nhiều ấm ức và đau khổ nhất, cô buồn vì cuộc tình với Nam chính thức kết thúc. Nhưng chắc chắn sẽ tốt hơn cho tương lai của cô.

Mời bạn đọc xem lại Chạy trốn thanh xuân tập 13 bản full tại đây.

 

Xem lại Chạy trốn thanh xuân tập 12 bản full

Chạy trốn thanh xuân tập 12 lên sóng tối thứ 3 ngày 1/1/2019 lúc 21h40 trên VTV3 đã khiến người xem bất ngờ trước thái độ của bà Mỹ đối với An.

 

Xem lại Chạy trốn thanh xuân tập 11 bản full

Chạy trốn thanh xuân tập 11 lên sóng tối thứ 2 ngày 31/12 lúc 21h40 trên VTV3 đã đưa khán giả tới nhiều cung bậc cảm xúc về chuyện tình An - Phi.

 

Xem lại Chạy trốn thanh xuân tập 10 bản full: bà Mỹ bất ngờ trở về khiến An lo sợ.

Chạy trốn thanh xuân tập 10 vừa lên sóng tối qua thứ 2 ngày 25/12 lúc 21h40 trên VTV3 đã đưa khán giả hiểu hơn về An và quá khứ đau khổ của An.Tin khác