Xem lại Chạy trốn thanh xuân tập 14 bản full

Theo Phương Thảo / Sức Khỏe Cộng Đồng 11:21 09/01/2019

Chạy trốn thanh xuân tập 14 vừa lên sóng tối qua thứ 3 ngày 8/1 lúc 21h40 trên VTV3 đã mang đến không ít cảm xúc cho khán giả khi mẹ An phải cấp cứu.

xem-lai-chay-tron-thanh-xuan-tap-14-ban-full
Chạy trốn thanh xuân tập 14, An và Phi ngày càng gắn bó khi mẹ An phải nhập viện.

Chạy trốn thanh xuân tập 14, An (Lưu Đê Ly) bất ngờ với sự xuất hiện của bà Mỹ (Thanh Tú) mẹ đẻ của mình lại tiếp tục tới quấy rối cuộc sống của cô. Những tưởng sau khi đưa cho mẹ mình gần 200 triệu thì An sẽ đổi được cuộc sống bình yên.

Nhưng không bà Mỹ đã nuốt lời và tiếp tục trở về tìm cô con gái ngoan của mình và vòi tiền :"Tất cả những lời hứa là để thực hiện sao?". 

Cực chẳng đã bà Mỹ cũng rất khó khăn khi bị tên mặt sẹo ép đòi tiền nếu không bà sẽ bị "xử đẹp" thế nên bà mới đến "cầu cứu" cô con gái của mình.

Ở một diễn biến khác, Phi (Huỳnh Anh) vẫn luôn bên cạnh chia sẻ với An mọi khó khăn. Biết An cần tiền, Phi chuẩn bị sẵn để cho vay, thậm chí Phi còn chuẩn bị cả thẻ ATM và đổi mật khẩu là ngày sinh của An để cô dùng nếu cần đến. 

Phải chăng vì cảm kích tấm lòng của Phi, An cũng có tình cảm với anh và họ đã qua đêm cùng nhau? Khi trở về xóm trọ, bị bạn cùng phòng "điều tra" vì thấy đêm hôm trước cả Phi và An đều "mất tích", Phi không dám nói thẳng mà đáp lại ấp úng...

Cả xóm trọ tò mò vì hành động bất thường của cả An và Phi nhưng có lẽ ai cũng hiểu chuyện gì đang xảy ra mà "vui mừng" tích cực "đẩy thuyền" cho cặp đôi này.

Có lẽ sau sự việc lần này mối quan hệ của An và Phi sẽ xích lại gần nhau hơn, khán giả đều hi vọng họ có thể sớm trở thành một đôi.

Mời bạn đọc xem lại Chạy trốn thanh xuân tập 14 bản full TẠI ĐÂY.

 

Xem lại Chạy trốn thanh xuân tập 13 bản full

Chạy trốn thanh xuân tập 13 vừa lên song tối qua thứ 2 ngày 7/1 lúc 21h40 trên VTV3 đã giúp khán giả hiểu hơn về xóm trọ nhỏ sống với nhau đầy tình cảm.

 

Xem lại Chạy trốn thanh xuân tập 12 bản full

Chạy trốn thanh xuân tập 12 lên sóng tối thứ 3 ngày 1/1/2019 lúc 21h40 trên VTV3 đã khiến người xem bất ngờ trước thái độ của bà Mỹ đối với An.

 

Xem lại Chạy trốn thanh xuân tập 11 bản full

Chạy trốn thanh xuân tập 11 lên sóng tối thứ 2 ngày 31/12 lúc 21h40 trên VTV3 đã đưa khán giả tới nhiều cung bậc cảm xúc về chuyện tình An - Phi.Tin khác