Xem lại Chạy trốn thanh xuân tập 17 bản full

11:02 22/01/2019

Chạy trốn thanh xuân tập 17 vừa lên sóng tối qua thứ 2 ngày 22/1 lúc 21h40 trên VTV3 với nhiều tình tiết mới bất ngờ về chuyện của bố Nam cùng cô bồ nhí.

Capture
Chạy trốn thanh xuân tập 17, Nam nhận ra tình cảm của mình khi An lãnh một nhát dao thay anh.

Chạy trốn thanh xuân tập 17 mở đầu với cảnh Nhung - cô bồ nhí của bố Nam tới tận nơi làm loạn, ông Hoài dỗ ngọt cô bồ nhưng không được, vừa lúc đó thấy Nam ông đã vội hất cho cô bồ ngã ra sàn mặt cô ta đang kêu đau.

Rất nhanh chóng ông Hoài bỏ đi bỏ mặc bồ nhí đang đau bụng dữ dội, Nam thấy vậy đành bế Nhung và cầu cứu An để đưa cô bồ của bố mình về để nghỉ ngơi và tìm người thăm khám.

Ngay sau khi xong việc An rời đi ngay, Nam mở lời muốn đưa cô về nhưng An vội vàng từ chối vì lý do cô đã quen rồi, tất nhiên cô không quên động viên Nam để nhanh qua sự việc này.

Trong phân cảnh kế tiếp là lễ đính hôn của Nam và Châu, An cảm thấy bị sốc khi nhận được tin này, cô quyết định lôi hết "đồ nghề" của mình ra dọn dẹp nhà cửa. Chỉ cần nhìn thấy vậy Phi đã hiểu cô đang buồn bực tới mức nào.

Từ chối đi dự lễ đính hôn của Nam, Phi lần này lại thấy vui mặc dù anh phải đi một mình. Ngay tại hôn lễ cô nhí của bố Nam lại tới đây làm loạn, nhưng lần này mọi chuyện đều nằm ngoài tâm kiểm soát vì Nhung mang theo dao để hù dọa mọi người.

Vừa xuất hiện An đã đỡ cho Nam một nhát dao từ cô nhân tình của bố Nam với lý do: "Anh giết con tôi thì tôi giết con anh". 

An ngất lịm đi và phải vào viện cấp cứu, cô ở trong tình trạng nguy kịch khi không thấy mạch đập vì vết thương ở quá gần tim.

Mời bạn đọc xem lại Chạy trốn thanh xuân tập 17 bản full TẠI ĐÂY.

 

Xem lại Chạy trốn thanh xuân tập 16 bản full

Chạy trốn thanh xuân tập 16 vừa lên sóng tối qua thứ 3 ngày 15/1 lúc 21h40 trên VTV3 đã để lại không ít cảm xúc cho khán giả về chuyện tình An và Phi.

 

Xem lại Chạy trốn thanh xuân tập 15 bản full

Chạy trốn thanh xuân tập 15 vừa lên sóng tối qua thứ 2 ngày 14/1 lúc 21h40 trên VTV3 đã đưa khán giả gần hơn tới lối sống của giới trẻ ngày nay.

 

Xem lại Chạy trốn thanh xuân tập 14 bản full

Chạy trốn thanh xuân tập 14 vừa lên sóng tối qua thứ 3 ngày 8/1 lúc 21h40 trên VTV3 đã mang đến không ít cảm xúc cho khán giả khi mẹ An phải cấp cứu.Tin khác