Xem lại Chạy trốn thanh xuân tập 18 bản full

11:25 23/01/2019

Chạy trốn thanh xuân tập 18 vừa lên sóng tối qua thứ 3 ngày 22/1 lúc 21h40 trên VTV3 với nhiều tình tiết khiến khán giả bất ngờ trước thái độ của bố Nam.

xem-lai-chay-tron-thanh-xuan-tap-18-ban-full
Chạy trốn thanh xuân tập 18, khán giả "nóng mắt" trước bộ mặt trơ trẽn của ông Hoài.

Chạy trốn thanh xuân tập 18 mở đầu với phân cảnh ở xóm trọ, cả xóm trọ xôn xao vì đêm qua Phi (Huỳnh Anh) và An (Lưu Đê Ly) đều không về.

Xuân thì nói không cần gọi cho hai người ấy làm gì vì họ đang ngoài vùng phủ sóng, nhưng lại trong vùng phủ chăn. Thuỳ tuy cười nói với mọi người những vẫn rất lo cho An vì cô chẳng có bạn bè gì cả, không biết là đi đâu.

Về phần Phi và An, đó thực sự là một đêm dài. An vẫn bất tỉnh sau khi được cấp cứu, còn Phi thì như người mất hồn vì lo lắng cho An. Sau sự vụ cô bồ nhí của ông Hoài (Hoàng Hải) làm loạn lễ đính hôn của Nam (Mạnh Trường) và Châu (Phan Minh Huyền), mọi thứ thực sư rối tung.

Phi thấy Nam lo lắng cho An như vậy đã hiểu ngay rằng anh còn tình cảm với An. Phi có ý muốn "dằn mặt" Nam trước, rằng đừng để An nuôi hy vọng thêm nữa. Nam có lẽ không kiềm chế được mình nên đã hét lên với Phi "Anh rất yêu An".

Cả hai không biết rằng Châu đã xuất hiện ở đó từ lúc nào. Đích thân nghe được Nam thú nhận tình cảm của mình, cả Phi và Châu đều rất sốc. Châu đã bỏ đi trong nước mắt ngay sau đó.

Ở một phân cảnh khác, bố Nam đến tận viện gây áp lực cho An và muốn bịt miệng cô bằng việc đưa An đi du học. Đúng lúc đó bà Mỹ bước vào và bóc trần mọi sự việc từ trước tới giờ của ông Hoài khiến con gái mình phải chịu nhiều đắng cay, tủi nhục.

Mời bạn đọc xem lại Chạy trốn thanh xuân tập 18 bản full tại đây.

 

Xem lại Chạy trốn thanh xuân tập 17 bản full

Chạy trốn thanh xuân tập 17 vừa lên sóng tối qua thứ 2 ngày 22/1 lúc 21h40 trên VTV3 với nhiều tình tiết mới bất ngờ về chuyện của bố Nam cùng cô bồ nhí.

 

Xem lại Chạy trốn thanh xuân tập 16 bản full

Chạy trốn thanh xuân tập 16 vừa lên sóng tối qua thứ 3 ngày 15/1 lúc 21h40 trên VTV3 đã để lại không ít cảm xúc cho khán giả về chuyện tình An và Phi.

 

Xem lại Chạy trốn thanh xuân tập 15 bản full

Chạy trốn thanh xuân tập 15 vừa lên sóng tối qua thứ 2 ngày 14/1 lúc 21h40 trên VTV3 đã đưa khán giả gần hơn tới lối sống của giới trẻ ngày nay.

Tin khác