Xem lại Chạy trốn thanh xuân tập 2 bản full

16:08 03/12/2018

Chạy trốn thanh xuân tập 2 vừa lên sóng tối thứ 3 ngày 27/11 lúc 21h40 trên VTV3 thu hút không ít người xem và nhận được nhiều ý kiến tích cực của khán giả

xem-lai-chay-tron-thanh-xuan-tap-2-ban-full
Chạy trốn thanh xuân tập 2, xoay quanh câu chuyện về nhân vật An - cô gái cá tính và mạnh mẽ.

Trong Chạy trốn thanh xuân tập 2, mẹ An (Lưu Đê Ly) bị bắt vì chơi cờ bạc nên An tạm thời có những ngày sống yên bình. An vẫn lo lắng mẹ mình có thể sớm tìm cách thoát tội trở về và điều cô mong muốn nhất lúc này là có thể sớm tốt nghiệp và bỏ đi biệt xứ.

Dù không bị mẹ làm phiền, nhưng cách sống khép mình, quá nguyên tắc của An đem lại cho cô những rắc rối. Từ tập trước, khi mất xe máy, Phi (Huỳnh Anh) cho rằng An là đồng bọn của nhóm trộm. Thêm vào đó, khi chứng kiến An nhặt được chiếc ví của Nam trên phố sách, Phi cho rằng cô định ăn cắp đồ.

Đến khi công an phá được băng nhóm trộm cướp và chứng minh An không liên quan, Phi xin lỗi An nhưng nhận lấy thái độ hờ hững và sự khó chịu.

Đem ví của Nam đến trả và hỏi chuyện về cô gái "lập dị" ở chung nhà, Phi cho rằng người mà Nam nói không có gì liên quan tới An mà anh biết. Nam nói An học giỏi, hoàn cảnh gia đình đặc biệt nhưng có nghị lực vươn lên.

Nam khẳng định nếu hiểu An rồi, Phi sẽ không có ác cảm với cô gái đó như vậy. Dù thế, Nam cũng chia sẻ anh và An chỉ có mối quan hệ hàng xóm từ xưa và không muốn gặp lại cô.

Trong khi với An, Nam luôn có ý nghĩa quan trọng vì anh là người đàn ông đầu tiên khiến cô rung động.

Mời bạn đọc xem lại Chạy trốn thanh xuân tập 2 bản full TẠI ĐÂY.

 

Xem lại Chạy trốn thanh xuân tập 1 bản full

Chạy trốn thanh xuân tập 1 đã lên sóng tối thứ 2 ngày 26/11 trên VTV3 lúc 21h40 thay cho bộ phim Quỳnh búp bê ngay sau khi bộ phim này kết thúc.Tin khác