Xem lại Chạy trốn thanh xuân tập 26 bản full

10:59 27/02/2019

Chạy trốn thanh xuân tập 26 lên sóng tối qua thứ 3 ngày 26/2 lúc 21h30 trên VTV3 và được chiếu lại cùng ngày lúc 23h00 trên VTV giải trí.

xem-lai-chay-tron-thanh-xuan-tap-26-ban-full
Xem lại Chạy trốn thanh xuân tập 26 bản full

Chạy trốn thanh xuân tập 26 với những tình tiết mới trong mối quan hệ giữa Nam, An, Phi và Huyền ngày càng trở lên rối ren thành một mớ hỗn độn mà giờ đây khó có thể hóa giải được các khúc mắc ẩn bên trong họ.

Nam (Mạnh Trường) không thể dứt khoát lựa chọn giữa An (Lưu Đê Ly) và Châu (Huyền Lizzie), nói yêu An nhưng vẫn không ngừng quan tâm Châu.

Trong khi đó, Phi (Huỳnh Anh) dù vẫn còn tình cảm với An nhưng lại chấp nhận rời xa An, chỉ quan tâm An từ xa nhưng luôn xuất hiện kịp lúc nếu biết An xảy ra chuyện.

Dường như nắm bắt được tâm lý này của cả Phi và Nam, bà Mỹ (Thanh Tú) - mẹ An - đã bày kế hòng chia rẽ An và Nam như lời đề nghị của ông Hoài (NSƯT Hoàng Hải).

Không biết bà Mỹ đã dùng cách nào để đưa An đến khách sạn và nhắn Phi tới đó với lý do An đang gặp nguy hiểm. Phi vội vã lao đến khách sạn để cứu An. Cậu vô cùng hốt hoảng và lo lắng khi thấy An chỉ quấn một chiếc khăn tắm trên người.

An chưa kịp giải thích điều gì cho Phi thì đột nhiên Nam xuất hiện. Chứng kiến người yêu và cậu em họ của mình cùng ở trong phòng khách sạn, Nam lặng người và bỏ đi.

An cũng tái mặt không kịp giãy bày mọi việc với Nam. Khi ấy, Phi nhanh chóng đưa áo khoác cho An mặc và đuổi theo Nam để phân trần mọi chuyện.

Trong nháy mắt kế hoạch của bà Mỹ đã thành công tuyệt đối, khán giả thán phục trước mưu trò của mẹ An.

Mời bạn đọc Xem lại Chạy trốn thanh xuân tập 26 bản full TẠI ĐÂY.Tin khác