Xem lại Chạy trốn thanh xuân tập 27 bản full

10:37 05/03/2019

Chạy trốn thanh xuân tập 27 vừa lên sóng tối qua thứ 2 ngày 4/3 lúc 21h30 trên VTV3 và phát lại cùng ngày lúc 23h00 trên VTV giải trí.

xem-lai-chay-tron-thanh-xuan-tap-27-ban-full
Xem lại Chạy trốn thanh xuân tập 27 bản full

Chạy trốn thanh xuân tập 27, An (Lưu Đê Ly) đã quyết định tới với Nam và "từ bỏ" mẹ mình khi An nói với bà Mỹ (Thanh Tú) rằng từ giờ trở đi, họ đừng gặp nhau nữa. An sẽ coi như mình không có mẹ, cho nên bà Mỹ cũng nên coi như mình không có con.

Có lẽ trong suốt những tập phim của Chạy trốn thanh xuân đến tận bây giờ khán giả mới chứng kiến được gương mặt của bà Mỹ lại buồn sầu đến vậy.

Vừa "từ bỏ" mẹ xong xuôi thì An lại phải nhận một lời chia tay đầy khéo léo của Nam (Mạnh Trường). Khi An còn đang say mê nói rằng tối nay Nam hãy về nhà đi, mình sẽ đi chợ, nấu cơm đợi anh. Đột nhiên, Nam đề nghị hai người cần tạm xa nhau một thời gian. An hiểu rằng chuyện tình yêu này có lẽ đã đến hồi kết.

Trong những tập phim trước, An đã từng được thầy giáo ở trường ngỏ lời về suất du học để cô có cơ hội phát triển tốt hơn cho tương lai.

Cô khá chần chừ bởi dù cô muốn cơ hội đó, nhưng lại không nỡ ra đi. Đến giờ phút này, An cuối cùng cũng đã đưa ra câu trả lời của mình.

Cuộc tình tay ba tan vỡ, người chịu đau khổ nhất chắc chắn là Phi vừa nhận được điện thoại An đi du học, ở công trường xa xôi anh tức tốc chạy tới chỗ An.

Nhưng sau cùng Phi cũng chỉ có thể thẫn thờ nhìn theo chiếc máy bay vụt ngang bầu trời. Phi nhớ lại những kỉ niệm đẹp giữa cậu và An. Có lẽ lần này, Phi sẽ không thể cố gắng làm thêm điều gì được.

Mời bạn đọc xem lại Chạy trốn thanh xuân tập 27 bản full tại đây.

 

Xem lại Chạy trốn thanh xuân tập 26 bản full

Chạy trốn thanh xuân tập 26 lên sóng tối qua thứ 3 ngày 26/2 lúc 21h30 trên VTV3 và được chiếu lại cùng ngày lúc 23h00 trên VTV giải trí.

 

Xem lại Chạy trốn thanh xuân tập 25 bản full

Chạy trốn thanh xuân tập 25 lên sóng tối qua thứ 3 ngày 26/2 lúc 21h30 trên VTV3 và được phát lại lúc 23h00 cùng ngày trên VTV giải trí.

 

Xem lại Chạy trốn thanh xuân tập 24 bản full

Chạy trốn thanh xuân tập 24 lên sóng tối thứ 3 ngày 19/2 lúc 21h40 trên VTV3 và phát lại vào lúc 23h00 cùng ngày trên VTV giải trí.Tin khác