Xem lại Chạy trốn thanh xuân tập 28 bản full

13:36 06/03/2019

Chạy trốn thanh xuân tập 28 lên sóng tối qua thứ 3 ngày 6/3 lúc 21h30 trên VTV3 và phát lại lúc 23h00 cùng ngày trên VTV giải trí.

xem-lai-chay-tron-thanh-xuan-tap-28-ban-full
Xem lại Chạy trốn thanh xuân tập 28 bản full

Chạy trốn thanh xuân tập 28 sẽ mở ra một chặng đường mới với tất cả các nhân vật trong phim, sau 5 năm. An trở về sau khoảng thời gian du học ở nước ngoài, cô có dáng vẻ của người phụ nữ thành đạt.

Còn Phi (Huỳnh Anh) đã có công ty riêng, thành lập được 3 năm với sự cộng tác của hai người bạn thời thanh xuân là Xuân và Đạt. Thùy và Xuân bất ngờ thành đôi. 

Sau bao năm, cuối cùng, Đạt (Đức Anh) cũng "cưa đổ" Vy (Thạch Huyền), anh cầu hôn Vy ngay tại buổi lễ lỷ niệm 3 năm thành lập công ty xây dựng của mình.

Mất tích một thời gian, ngày trở về, An như trở thành một người khác. Không còn là cô sinh viên ngổ ngáo như năm nào, An xuất hiện trở lại trong tập 28 Chạy trốn thanh xuân với hình ảnh của một người phụ nữ thành đạt. Dường như An cũng trở thành sếp ở một công ty và thẳng thừng răn đe nhân viên.

Bất ngờ đến đám cưới của Vy và Đạt, An còn là người bắt trúng bó hoa cô dâu của Vy. Trong giây phút gặp lại An, Phi một lần nữa ngẩn ngơ.

Những âm mưu trong quá khứ năm nào mà bố mẹ Nam đã toan tính để chia rẽ An và Nam liệu có bị bại lộ để họ trở về bên nhau hay không.

Hay chăng An sẽ nhận ra tình cảm của Phi dành cho mình đáng để trân trọng và yêu thương như thế nào.

Mời bạn đọc Xem lại Chạy trốn thanh xuân tập 28 bản full TẠI ĐÂY.

 

Nói Minh Như hát tiếng Anh dễ hơn hát tiếng Việt là hoàn toàn sai?

Là thầy dạy thanh nhạc của nhiều ca sĩ Việt kiêm giám khảo casting Giọng hát Việt 2019, Nguyễn Trần Trung Quân phản biện ý của Thanh Lam và Tùng Dương về Minh Như.

 

HOT: Dispatch hé lộ chi tiết toàn bộ quá trình Burning Sun cấu kết với cảnh sát và hăm dọa nhân chứng

Những nhân chứng trong "sự kiện 7/7" đều bị giám đốc Burning Sun đe dọa vì tận mắt chứng kiến toàn bộ chuyện đã xảy ra.

 

Dàn sao 'Tam Quốc' sau 25 năm: Người lên như diều gặp gió, người ốm yếu ngồi xe lăn

25 năm kể từ thời điểm phim phát sóng, thông tin về cuộc sống hiện tại của dàn diễn viên "Tam Quốc diễn nghĩa' gây tò mò với không ít khán giả.

 Tin khác