Xem lại Chạy trốn thanh xuân tập 29 bản full

Theo Phương Thảo / Sức Khỏe Cộng Đồng 09:40 12/03/2019

Chạy trốn thanh xuân tập 29 lên sóng tối qua thứ 2 ngày 11/3 lúc 21h30 trên VTV3 và chiếu lại lúc 23h00 cùng ngày trên VTV giải trí.

chạy trốn thanh xuân tập 29
Xem lại Chạy trốn thanh xuân tập 29 bản full

Chạy trốn thanh xuân tập 29, An (Lưu Đê Ly) tình cờ gặp một câu bé đi lạc trong siêu thị. Cô càng sững sờ hơn khi biết đó là con trai của Nam (Mạnh Trường). Có vẻ như cô đã tìm cách tránh mặt anh bởi Nam không gặp được An khi tìm thấy con trai.

Ngay sau khi Nam trở về nahf cùng cậu con trai, Châu (Huyền Lizze) giận dữ khi biết Nam để lạc con trai ở siêu thị. Cả hai gay gắt to tiếng với nhau, trách móc bằng những lời lẽ nặng lời.

Một chi tiết đáng lưu ý là ông Hoài (NSƯT Hoàng Hải) đã qua đời, hiện hai vợ chồng Nam - Châu đang sống cùng bà Phương (NSƯT Chiều Xuân).

Có vẻ như dù đã có được Nam nhưng dường như cuộc sống của Châu không hạnh phúc. Điều đó được minh chứng bằng việc cả hai không thể tìm được tiếng nói chung như trước đây.

Sau mọi chuyện, Châu không còn niềm tin dành cho Nam. Cô luôn nghi ngờ anh có mối quan hệ với người đàn bà khác.

Trong một bối cảnh khác, Phi quyết định tiến gần hơn với An lần nữa thế nhưng An lại không muốn rõ ràng mối quan hệ này khi Phi nhìn thấy An cùng người tên là Trường có những cử chỉ bất thường.

Phi thấy bối rối khi vừa mới hôm trước anh cùng An có nụ hôn ngọt ngào thì ngay hôm sau An đã thay đổi thái độ khiến Phi bực mình và An tuyên bố rằng chỉ do Phi đang ảo tưởng về mối quan hệ của họ mà thôi.

Còn An vẫn khẳng định không có ý gì với Phi khiến cậu đau khổ vì An chỉ coi cậu là bạn mà thôi.

Mời bạn đọc Xem lại Chạy trốn thanh xuân tập 29 bản full tại đây.

 

Xem lại Chạy trốn thanh xuân tập 28 bản full

Chạy trốn thanh xuân tập 28 lên sóng tối qua thứ 3 ngày 6/3 lúc 21h30 trên VTV3 và phát lại lúc 23h00 cùng ngày trên VTV giải trí.

 

Xem lại Chạy trốn thanh xuân tập 27 bản full

Chạy trốn thanh xuân tập 27 vừa lên sóng tối qua thứ 2 ngày 4/3 lúc 21h30 trên VTV3 và phát lại cùng ngày lúc 23h00 trên VTV giải trí.

 

Xem lại Chạy trốn thanh xuân tập 26 bản full

Chạy trốn thanh xuân tập 26 lên sóng tối qua thứ 3 ngày 26/2 lúc 21h30 trên VTV3 và được chiếu lại cùng ngày lúc 23h00 trên VTV giải trí.Tin khác