Xem lại Chạy trốn thanh xuân tập 3 bản full

10:49 04/12/2018

Chạy trốn thanh xuân tập 3 vừa lên sóng tối qua thứ 2 ngày 3/12 lúc 21h40 trên VTV3 đã đưa khán giả gần hơn với nhân vật An - nữ chính cá tính mạnh mẽ.

xem-lai-chay-tron-thanh-xuan-tap-3-ban-full
Chạy trốn thanh xuân tập 3 đưa khán giả tới ngỡ ngàng với những tình tiết mới.

Chạy trốn thanh xuân tập 3 tiếp nối với những diễn biến mới khi bị Phi (Huỳnh Anh) thách thức, An (Lưu Đê Ly) đã thẳng tay đá anh. Phi sững sờ nhìn An rời khỏi phòng sau khi đánh mình, vì anh vốn không định ra tay với cô. Phi cũng bị bạn bè trêu chọc vì điều đó.

Trở về nhà sau giờ học, Phi gặp một tên lạ mặt đứng ở trước cổng. Tên này đã hỏi thăm những thông tin về An. Đúng lúc này, An nhận được tin mẹ mình sẽ bị giam 6 tháng vì tội đánh bạc.

Vì An bận việc nên Thuỳ (Ngọc Anh) đã nghe điện thoại và tự nguyện giúp nhận chiếc tai nghe từ người vận chuyển. Nhưng cô không ngờ có một nhóm người lại tìm đến đánh mình vì tưởng cô thực sự là An.

Vừa tấn công, chúng vừa hét lên nguyên nhân đánh cô bởi tội chọc gậy bánh xe, mách lẻo "chim lợn". Nhân cơ hội này, Vy (Huyền Thạch) đã lớn tiếng la làng, đòi An phải rời đi. Còn An vì thấy có lỗi nên đã chủ động xin chủ nhà chuyển đi.

Trong khi đó, nghĩ An cố tình chọc phá, Vy không tin kẻ tự nhận là đại diện của một công ty truyền thông đang cố lừa mình. Cô chủ động liên lạc và hẹn gặp hắn ta với mong muốn được trở thành người mẫu nổi tiếng. Thấy Vy như vậy, An đã chủ động báo cho Phi và Đạt (Đức Anh) theo đuôi để bảo vệ Vy.

Đúng như An dự đoán, gã này định giở trò đồi bại với Vy, may thay Phi và Đạt kịp tới giải cứu. Biết An giúp đỡ mình, Vy đã đến xin lỗi dù không muốn cũng là lúc An thông báo sẽ ở lại khu trọ không dọn đi nữa.

Mời bạn đọc xem lại Chạy trốn thanh xuân tập 3 bản full tại đây.

 

Xem lại Chạy trốn thanh xuân tập 1 bản full

Chạy trốn thanh xuân tập 1 đã lên sóng tối thứ 2 ngày 26/11 trên VTV3 lúc 21h40 thay cho bộ phim Quỳnh búp bê ngay sau khi bộ phim này kết thúc.

 

Xem lại Chạy trốn thanh xuân tập 2 bản full

Chạy trốn thanh xuân tập 2 vừa lên sóng tối thứ 3 ngày 27/11 lúc 21h40 trên VTV3 thu hút không ít người xem và nhận được nhiều ý kiến tích cực của khán giảTin khác