Xem lại Chạy trốn thanh xuân tập 35 bản full

Theo Phương Thảo / Sức Khỏe Cộng Đồng 15:20 02/04/2019

Chạy trốn thanh xuân tập 35 đã gần kề đến đoạn kết của bộ phim chạy trốn thanh xuân bắt đầu ra mắt khán giả không lâu trước đây.

chạy trốn thanh xuân tập 35
Xem lại Chạy trốn thanh xuân tập 35 bản full

Chạy trốn thanh xuân tập 35, ngay sau khi biết Bin không phải con trai mình Nam đã buông lời trách móc Châu lời dối anh suốt bấy lâu, cũng như muốn bà Phương nhìn thấy người con dâu mà bà hằng yêu quý như thế nào.

Bà Phương và An đã có cuộc gặp mặt "thân mật" sau hơn 5 năm trời. Bà Phương kể cho An nghe những biến cố của gia đình 5 năm trước: “Sau khi cháu bỏ đi, thằng Nam đã đi tìm cháu suốt ba tháng trời. Ngày nào nó cũng đi tìm, bác cũng không thể cản nó được, đến mức nó phải nhập viện vì chảy máu dạ dày. Đúng lúc đó, đối tác làm ăn của bố nó đã trở mặt, bố nó mất hết vốn liếng và tài sản. Vào thời điểm đó, Châu đã ở bên gia đình bác cùng vượt qua khó khăn đó. Rồi bố nó đổ bệnh, phải vào viện và bác ép Nam cưới để chạy tang… Bác cứ nghĩ Nam và Châu đều là người tốt, chắc chúng nó sống với nhau sẽ rất ổn nhưng không ngờ chúng nó cãi vã nhau thường xuyên. Bác nghĩ một phần nguyên nhân vì Nam không thể quên được cháu”.

Bà Phương cũng thừa nhận với An rằng cuộc sống hôn nhân của Nam và Châu không hạnh phúc, suốt ngày chỉ là những tiếng cãi vã mà có lẽ một phần nguyên nhân là vì Nam chưa quên được An. Vừa nghe bà Phương kể về nỗi đau khổ của Nam, An vừa rớt nước mắt.

Như cảm thấy ân hận vì đã ra đi biệt tăm khiến Nam trở thành như bây giờ, An thẳng thắn nói với Phi (Huỳnh Anh) rằng: "Anh Nam cần em. Chuyện ngày hôm nay xảy ra ít nhiều cũng là lỗi do em. Em không biết rằng sự ra đi của em lại gây ra cho anh ấy nhiều đau khổ như thế".

Nói chưa hết ý, An bị Phi ngăn lại: “Thôi đủ rồi An, em không cần nói thêm gì nữa…”.

Mời bạn đọc Xem lại Chạy trốn thanh xuân tập 35 bản full tại đây.

 

Nghệ sĩ Việt bàng hoàng, xót xa trước tin Anh Vũ qua đời ở tuổi 47

Nghệ sĩ Việt chỉ biết than “trời” hoặc cầu mong đây chỉ là “tin đồn ngày Cá tháng Tư” vì không chấp nhận được hung tin.

 

Hạ Vi nổi loạn sau khi chia tay Cường Đô la

Kể từ sau khi chia tay Cường Đô La, cuộc sống Hạ Vi có nhiều khởi sắc. Cô ngày càng thoáng hơn trong cách ăn mặc.

 

Á hậu Phương Nga và Bình An đeo nhẫn đôi tình tứ

Cặp đôi tận hưởng chuyến du lịch cùng nhau sau một thời gian tất bật với công việc.

Tin khác