Xem lại Chạy trốn thanh xuân tập 36 bản full

Theo Phương Thảo / Sức Khỏe Cộng Đồng 12:18 03/04/2019

Chạy trốn thanh xuân tập 36 chính thức kết thúc bộ phim chạy trốn thanh xuân sau khi kéo dài thêm 4 tập nữa để thỏa lòng mong đợi của khán giả.

chạy trốn thanh xuân tập 36
Xem lại Chạy trốn thanh xuân tập 36 bản full

Chạy trốn thanh xuân tập 36, tất cả mọi khúc mắc đã hóa giải và cái kết viên mãn hạnh phúc mà khán giả mong ngóng bao lâu cuối cùng cũng đến.

An và mẹ cuối cùng cũng có thể làm hòa với nhau. Từng không thể tha thứ cho những lồi lẫm mà bà Mỹ (Thanh Tú) gây ra cho mình, nhưng khi tận mắt nhìn thấy mẹ phát cháo từ thiện ở bệnh viện, An (Lưu Đê Ly) đã không thể cầm được nước mắt.

Giây phút bà Mỹ nhìn thấy con gái, bà Mỹ cũng rưng rưng xúc động. Cầm bát cháo mẹ nấu trên tay, An trào nước mắt. Vậy là sau bao nhiêu năm, cuối cùng, An đã có thể gạt bỏ quá khứ đau buồn để tha thứ lỗi lầm cho mẹ, để hai mẹ con có thể sống vui vẻ bên nhau từ đây.

Chứng kiến giây phút đoàn tụ của mẹ con An, Phi (Huỳnh Anh) cũng mừng thay cho bạn gái. Phi còn trêu chọc An và lau nước mắt cho cô. Lúc này, bà Mỹ cũng hiểu rằng giờ thì An đã tìm được hạnh phúc thật sự.

Ở một phân cảnh khác, An và Phi cùng cả nhóm trở lại xóm trọ năm xưa ôn lại kỷ niệm. An cũng nói lời cảm ơn Phi vì đã dành tình cảm cho mình sâu đậm đến vậy.

"Em đã từng nghĩ cuộc đời của em sẽ mãi mãi là những cuộc chạy trốn - chạy trốn mẹ, chạy trốn quá khứ, chạy trốn tình yêu, chạy trốn tuổi trẻ và chạy trốn thanh xuân của chính mình. Nhưng anh và tất cả những người bạn của chúng mình đã như một mỏ neo để em có cơ hội được quay về được hạnh phúc. Cảm ơn anh vì đã luôn ở đó, cảm ơn vì tình yêu của anh" - An lần đầu tiên dành cho Phi những câu nói ngọt ngào.

Mời bạn đọc Xem lại Chạy trốn thanh xuân tập 36 bản full tại đây.

 

Chồng cũ của diva Hồng Nhung bất ngờ lấy vợ mới sau nửa năm ly hôn

Chồng cũ Hồng Nhung bất ngờ tổ chức đám cưới với bạn gái sau khi ly hôn một thời gian ngắn.

 

Hiền Thục bán khỏa thân ở tuổi 38, fan gay gắt nói mất hình tượng ngoan hiền

Hiền Thục vốn nổi tiếng với hình tượng trong sáng, dịu dàng nên khi cô khoe ảnh khỏa thân táo bạo, fan lại tranh luận gay gắt.

 

Hồng Vân, Minh Nhí tổ chức lễ truy điệu, quyên góp tiền mang thi hài Anh Vũ về Việt Nam

NSND Hồng Vân và Minh Nhí dự định tổ chức lễ truy điệu, quyên góp tiền để mang thi hài của nghệ sĩ Anh Vũ về quê nhà.

Tin khác