Xem lại Chạy trốn thanh xuân tập 4 bản full

22:45 05/12/2018

Chạy trốn thanh xuân tập 4 vừa lên sóng tối qua thứ 3 ngày 4/12 lúc 21h40 trên VTV3 đã giải thích cho khán giả hiểu được mối quan hệ giữa An và Nam.

xem-lai-chay-tron-thanh-xuan-tap-4-ban-full
Chạy trốn thanh xuân tập 4 đã hóa giải mọi sự tò mò về mối quan hệ trong quá khứ giữa An và Nam.

Chạy trốn thanh xuân tập 4 vừa lên sóng đã giải thích mối qan hệ trong quá khứ của An và Nam. Trước đây, Nam và An từng ở gần nhà nhau ở dưới quê và có thời gian yêu thương thắm thiết.

Tuy nhiên một lần, cả hai bắt gặp bố Nam ngoại tình với mẹ An. Mẹ Nam biết chuyện nên đã cắt cổ tay tự tử. Sau khi mẹ Nam hồi phục, cả gia đình đã chuyển chỗ ở. Từ đó, bà cũng ngăn cản chuyện tình cảm của cả hai đứa trẻ.

Trở về với hiện tại để nối tiếp cuộc gặp gỡ của An (Lưu Đê Ly) và Nam (Mạnh Trường). Nam nói rằng được sếp giao nhiệm vụ hỗ trợ An dịch cuốn sách vì có nhiều từ chuyên ngành. Anh đưa cho An tấm danh thiếp với lời nhắn: "Khi nào cần thì gọi cho anh".

Nhưng không may khi về tới nhà, mẹ Nam phát hiện con trai vẫn còn lưu giữ tấm hình chụp chung với An, bà vô cùng tức giận và gây sức ép với con trai.

Chính vì điều này, khi An gọi điện 3 lần với mong muốn hỗ trợ dịch sách, Nam đều không nghe. Hậu quả, cuốn sách được dịch đã khiến quản lý của nhà sách rất thất vọng. Để An tiếp tục được làm việc, Nam đã phải tới nhà sách để nhận trách nhiệm về mình.

Vậy là đã hóa giải sự tò mò của khán giả trong mối quan hệ mập mờ giữa An và Nam, tình cũ chưa thể dứt trong quá khứ của An lại xuất hiện. Cả Nam và An đều mong muốn có thể tới với nhau một lần nữa mặc dù biết điều đó là rất khó khăn.

Mời bạn đọc xem lại Chạy trốn thanh xuân tập 4 bản full TẠI ĐÂY.

 

Xem lại Chạy trốn thanh xuân tập 1 bản full

Chạy trốn thanh xuân tập 1 đã lên sóng tối thứ 2 ngày 26/11 trên VTV3 lúc 21h40 thay cho bộ phim Quỳnh búp bê ngay sau khi bộ phim này kết thúc.

 

Xem lại Chạy trốn thanh xuân tập 2 bản full

Chạy trốn thanh xuân tập 2 vừa lên sóng tối thứ 3 ngày 27/11 lúc 21h40 trên VTV3 thu hút không ít người xem và nhận được nhiều ý kiến tích cực của khán giả

 

Xem lại Chạy trốn thanh xuân tập 3 bản full

Chạy trốn thanh xuân tập 3 vừa lên sóng tối qua thứ 2 ngày 3/12 lúc 21h40 trên VTV3 đã đưa khán giả gần hơn với nhân vật An - nữ chính cá tính mạnh mẽ.Tin khác