Xem lại Chạy trốn thanh xuân tập 5 bản full

Theo Phương Thảo / Sức Khỏe Cộng Đồng 11:44 11/12/2018

Chạy trốn thanh xuân tập 5 vừa lên song tối qua thứ 2 ngày 10/12 lúc 21h40 trên VTV3 đưa khán giả tới với những diễn biến mới hơn về câu chuyện của An.

xem-lai-chay-tron-thanh-xuan-tap-5-ban-full
Xem lại Chạy trốn thanh xuân tập 5 bản full dưới đây.

Chạy trốn thanh xuân tập 5, sau nhiều năm xa cách nhưng trong An thì cái tên Nam vẫn luôn giữ vị trí quan trọng và chưa bao giờ thay đổi dù cho An và Nam phải trải qua nhiều biến cố. Gặp lại Nam, An (Lưu Đê Ly) chủ động bày tỏ tình cảm, chủ động đề nghị Nam quay lại như xưa và hứa chỉ là chuyện hai người biết.

Thế nhưng, Nam đã có người yêu mới và mối quan hệ của Nam với Châu (Minh Huyền đóng) đã khá thân thiết. Có lẽ An chưa biết chuyện này nên đã quyết định nối lại tình xưa với Nam.

Cùng với đó, Phi cũng đang bắt đầu có cảm tình với cô bạn chung phòng cứng đầu, khó hiểu là An. Phi là em họ của Nam. Trước khi An xuất hiện, mối quan hệ của Phi và Nam rất tốt.

Trong Chạy trốn thanh xuân tập 5, mẹ Nam (NSƯT Chiều Xuân) đã thừa nhận bản thân đã đối sử không tốt với An mặc dù bà hiểu rằng An vô tội trong chuyện này.

Thế nhưng bà lại khó chịu khi nhìn thấy An: "Cứ nhìn con bé là mẹ lại nhớ tới một người, mẹ không thể nào chấp nhận và tha thứ được". Người mẹ Nam nhắc tới không ai khác là mẹ An - bà Mỹ (Thanh Tú), người nhân tình cũ đã cướp đi chồng của bà.

Đứng giữa mối quan hệ khó xử, một bên là mẹ một bên là tình cũ trong khi Nam đã có người yêu mới khiến câu chuyện ngày càng thêm rối.

Mời bạn đọc xem lại Chạy trốn thanh xuân tập 5 bản full TẠI ĐÂY.

 

Xem lại Chạy trốn thanh xuân tập 4 bản full

Chạy trốn thanh xuân tập 4 vừa lên sóng tối qua thứ 3 ngày 4/12 lúc 21h40 trên VTV3 đã giải thích cho khán giả hiểu được mối quan hệ giữa An và Nam.

 

Xem lại Chạy trốn thanh xuân tập 3 bản full

Chạy trốn thanh xuân tập 3 vừa lên sóng tối qua thứ 2 ngày 3/12 lúc 21h40 trên VTV3 đã đưa khán giả gần hơn với nhân vật An - nữ chính cá tính mạnh mẽ.

 

Xem lại Chạy trốn thanh xuân tập 2 bản full

Chạy trốn thanh xuân tập 2 vừa lên sóng tối thứ 3 ngày 27/11 lúc 21h40 trên VTV3 thu hút không ít người xem và nhận được nhiều ý kiến tích cực của khán giảTin khác