Xem lại Chạy trốn thanh xuân tập 6 bản full

Theo Phương Thảo / Sức Khỏe Cộng Đồng 11:02 12/12/2018

Chạy trốn thanh xuân tập 6 vừa lên sóng tối qua thứ 3 ngày 11/12 lúc 21h40 trên VTV3 tiếp tục xoay quanh câu chuyện tình cảm giữa An và Nam.

xem-lai-chay-tron-thanh-xuan-tap-6-ban-full
Chạy trốn thanh xuân tập 6, tình cũ của An bất ngờ có tình mới.

Chạy trốn thanh xuân tập 6 mở đầu gây tượng với khán giả khi Châu (Huyền Lizzie) - người yêu mới của Nam xuất hiện, trở về nước với vẻ đẹp dịu dàng tri thức say đắm lòng người.

Ngay lập tức An và Châu đã có cuộc gặp mặt đầu tiên, nhưng Châu không hề biết về mối quan hệ trước đây An và Nam là người yêu cũ của nhau. Và tất nhiên An giấu kín mối quan hệ này kể cả với Châu và nói dối rằng họ mới chỉ gặp nhau lần đầu.

Không khỏi bất ngờ về cuộc gặp này, An còn ngồi "tiếp chuyện" Châu dù không muốn nhưng An vẫn phải ngồi lắng nghe Châu kể về Nam - tình cũ của An, Châu chia sẻ rằng cô rất ngưỡng mộ Nam và yêu quý anh.

An không hề thấy vui vì chuyện này, nghe Châu kể chuyện mà mặt An biến sắc, tâm trạng đi xuống nhưng có lẽ Châu không hề nhận ra điều đó.

Ở một diễn biến khác, Bố Nam ngay sau khi biết chuyện An và Nam còn liên lạc với nhau đã ngay lập tức ngăn cấm cả hai đứa trẻ. Nam không cam tâm khi lỗi của người lớn trong quá khứ cớ sao lại để người trẻ phải gánh chịu.

Khi nghe Nam phản pháo bố Nam trách móc ấu trĩ: “Điều quan trọng, con muốn làm gì thì làm, nhưng đừng ảnh hưởng tới mẹ con”.

Cũng trong Chạy trốn thanh xuân tập 6, không hiểu vì lý do gì mà Phi bị bọn côn đồ đánh. An vì bảo vệ Phi mà không ngại lao đến, hứng trọn cho cậu bạn cái ghế mà tay côn đồ đó ném tới.

Mời bạn đọc xem lại Chạy trốn thanh xuân tập 6 bản full TẠI ĐÂY.

 

Xem lại Chạy trốn thanh xuân tập 5 bản full

Chạy trốn thanh xuân tập 5 vừa lên song tối qua thứ 2 ngày 10/12 lúc 21h40 trên VTV3 đưa khán giả tới với những diễn biến mới hơn về câu chuyện của An.

 

Xem lại Chạy trốn thanh xuân tập 4 bản full

Chạy trốn thanh xuân tập 4 vừa lên sóng tối qua thứ 3 ngày 4/12 lúc 21h40 trên VTV3 đã giải thích cho khán giả hiểu được mối quan hệ giữa An và Nam.

 

Xem lại Chạy trốn thanh xuân tập 3 bản full

Chạy trốn thanh xuân tập 3 vừa lên sóng tối qua thứ 2 ngày 3/12 lúc 21h40 trên VTV3 đã đưa khán giả gần hơn với nhân vật An - nữ chính cá tính mạnh mẽ.Tin khác